Hiện tại chưa có con số chính xác và mức tối thiểu bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng dựa vào tài khoản Google Adsense, tuy nhiên nếu chịu khó...

 1. Bạn có thể kiếm bao nhiêu tiền mỗi tháng bằng tài khoản Google Adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Hiện tại chưa có con số chính xác và mức tối thiểu bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng dựa vào tài khoản Google Adsense, tuy nhiên nếu chịu khó tìm tòi và xây dựng bạn có thể kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng.

  Hiện tại thời gian của các bạn trẻ ở Việt Nam rất lãng phí, 90% thời gian rảnh các bạn thường lướt các trang mạng xã hội và đọc những thông tin về diễn viên như Facebook, Zalo rất lãng phí, thay vào đó các bạn có thể tìm hiểu và xây dựng vài kênh kiếm tiền online trên mạng và tích hợp tài khoản Google Adsense để kiếm tiền.

  Mỗi buổi sáng sớm hoặc buổi tối trước khi đi ngủ các bạn chỉ cần đăng tải 1 vài video, hay một vài nội dung chất lượng lên trang web của mình thì bạn đã có một khoản thu nhập kha khá vào cuối tháng. Nó không nhiều nhưng bạn sẽ kiếm được khoảng 3-4 triệu đồng Việt Nam là bình thường, với một người có thu nhập cao đây sẽ là khoản chi phí cafe, với những người có thu nhập trung bình thì đây cũng là mức thu nhập khá.

  Có rất nhiều người ở Việt Nam, đặc biệt là trên thế giới, họ có trí óc khôi hài và những ngón nghề nhỏ, từ đó họ tạo dựng những video hài hước, những trang web có lượng traffic lớn mang về hàng trăm triệu đồng mỗi tháng và hơn thế nữa.

  Trong chúng ta ai cũng có ước mơ, nhưng chúng ta nên mơ sự khởi đầu khoảng 100$ mỗi tháng là vui rồi, không nên nhìn họ rồi quay lại đánh giá bản thân mình quá kém, mà cũng đừng đọc bài này xong bảo ông viết bài này chém gió, lúc mới tham gia mình kiếm chỉ đc 0,5$ mỗi ngày, tức là kiếm được khoảng hơn 10 nghìn đồng, số tiền này chỉ đủ mua bánh mì ăn sáng đi làm, dần dần mình có kinh nghiệm và nội dung hay nên giờ ngoài việc kiếm bánh mì mình còn kiếm được cốc cafe :D

  Nói chung các bạn cố gắng thì việc kiếm được mỗi ngày tầm vài trăm đô từ Google Adsense là điều hoàn toàn có thể, hãy cố gắng và tìm hiểu kinh nghiệm trên trang web này, đến một lúc nào đó thành công hơn có nhiều thời gian rảnh, lúc đó bạn hãy tập trung và tạo dựng một kênh thật chuyên nghiệp để phát triển nó tăng cao thu nhập, lúc này bạn có thể gác hết tất cả công việc của mình và bắt đầu với Google Adsense.

  Nguồn: Kiếm tiền online mỗi tháng được khoảng bao nhiêu?
   
  300x250