Với lượng truy cập thực trên 20.000 lượt mỗi ngày và tiếp tục tăng, website Thong.com.vn đang là trang web có thứ hạng cao tại Việt Nam theo chấm điểm...

 1. Bảng giá quảng cáo trên Cộng Đồng Google Adsense Việt Nam - MMO

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Với lượng truy cập thực trên 20.000 lượt mỗi ngày và tiếp tục tăng, website Thong.com.vn đang là trang web có thứ hạng cao tại Việt Nam theo chấm điểm tự nhiên từ công cụ alexa.com

  truy-cap.PNG Hình ảnh chụp thống kê analytics

  Vì đây là trang web mang tính chất cộng đồng, chúng tôi viết những bài chia sẻ hoàn toàn mới, từ đó đưa trang web hướng đến người dùng một cách thực tế nhất, với lượng từ khóa search nằm vị trí cao, thiết kế website hài hòa sẽ là nơi mang về doanh thu cao cho nhà quảng cáo khi lựa chọn trang web của chúng tôi.

  Chúng tôi cho phép nhà quảng cáo đặt tất cả các vị trí quảng cáo đúng chuẩn với kích thước của Google, tuy nhiên chúng tôi không chấp nhận những thành viên chạy quảng cáo Google Adsense, trên trang web của chúng tôi với lý do: "Đây là trang web dành cho cộng đồng Google Adsense Việt Nam" vì vậy chỉ chúng tôi mới được quyền đặt quảng cáo của Google Adsense lên với mục đích test thử nghiệm và viết bài hướng dẫn.

  Ngoài ra chúng tôi sẽ không chấp nhận nhà quảng cáo nào chạy Google Adsense hoặc những quảng cáo tương tự cạnh tranh trực tiếp với Google Adsense.

  Tất cả các vị trí quảng cáo trên website này đều có giá trị chi trả như nhau là 12,000,000đ/1 vị trí. Chúng tôi đang cho phép người dùng đặt quảng cáo với các kích thước 250x250 ; 300x250 ; 336x280 ; 728x90 ; 970x90 ; và chỉ cho hiển thị banner kích thước 350x250 trên trình duyệt mobi, máy tính bảng. Được sử dụng banner flash tuy nhiên không được sử dụng banner flash mở rộng đối với thiết bị di động.

  Nếu nhà quảng cáo của chúng tôi có nhu cầu mua tất cả các vị trí hoặc chỉ đặt quảng cáo trên một thiết bị nhất định vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá. Trong trường hợp nhà quảng cáo muốn thầu quảng cáo chạy cho Google Adsense chúng tôi chỉ ký hợp đồng quảng cáo theo năm và giảm 15% đối với mức giá niêm yết phía trên.

  Chúng tôi cam kết mỗi ngày sẽ cho xuất bản tối thiểu 2 bài viết mới chất lượng, nội dung liên tục được cập nhật và tối ưu để mang về lượng traffic tốt nhất cho cả chúng tôi lẫn nhà quảng cáo.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0911.193.193 (Mr: Thông)

  Nguồn: Bảng giá quảng cáo trên Cộng Đồng Google Adsense Việt Nam - MMO
   
  300x250