Như bài viết trường mình đã giới thiệu về các loại tài khoản Google Adsense để các bạn biết, bài viết hôm nay mình sẽ nói chi tiết hơn để các bạn phần...

 1. Cách nhận biết Google Adsense được chia sẻ 68% và không được chia sẻ

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Như bài viết trường mình đã giới thiệu về các loại tài khoản Google Adsense để các bạn biết, bài viết hôm nay mình sẽ nói chi tiết hơn để các bạn phần biệt được đâu là tài khoản Google Adsense được chia sẻ 68% lợi nhuận và không được chia sẻ.

  Khi bạn được người thân bạn bè cho tặng, hay tự tay đăng ký cho mình một tài khoản Google Adsense, bạn rất vui mừng đưa vào chạy ngay, nhưng đến kỳ hạn gửi PIN và thanh toán thì không nhận được thông báo từ phía Google, lý do rất đơn giản bởi vì tài khoản của bạn có thể thuộc loại tài khoản Google Adsense không được chia sẻ doanh thu quảng cáo.

  Tài khoản Google Adsense không được thanh toán ở đây là gì?
  Là loại tài khoản không được chia sẽ lợi nhuận doanh thu 68%, khi đăng ký thành công hay được bạn bè người thân cho tặng, bạn có thể kiểm tra nó bằng cách truy cập vào tài khoản đó và nhấp chuột vào bánh răng ở góc trên cùng bên phải chọn Settings (Cài đặt) tại menu bên trái các bạn chọn vào Account information (Thông tin tài khoản) nếu trong đây không ghi rõ % lợi nhuận doanh thu của nhà xuất bản nghĩa là bạn không nhận được thanh toán.

  khong-chia-se-68.PNG Loại tài khoản không được chia sẻ 68% lợi nhuận từ quảng cáo

  Tài khoản Google Adsense 68% được thanh toán ở đây là gì?
  Trái ngược với loại tài khoản kia, tài khoản Google Adsense 68% được thanh toán đầy đủ, sau khi đăng ký thành công bạn có thể truy cập như hướng dẫn ở phí trên, nếu tài khoản của bạn có ghi rõ % doanh thu là bạn được thanh toán.

  chia-se-68.PNG Loại tài khoản được chia sẻ 68% lợi nhuận từ quảng cáo

  Trong một số trường hợp các bạn chưa có nhiều kiến thức về tài khoản Google Adsense, khi đăng ký thành công các bạn vô cùng mừng rỡ, mày mò thức cả đêm để chỉnh lại web rồi đặt quảng cáo lên ngập tràn trang sau đó mang đi khoe với bạn bè. Chớ trêu thay một ngày đẹp trời bạn thấy mình kiếm được kha khá bộn mới nhận ra tài khoản của mình không được thanh toán, thế là xong một thời gian dài vỗ béo.

  Hãy lưu ý và kiểm tra thật kỹ trước khi mua bán, cho tặng hay đăng ký thành công rồi hãy nuôi gà bạn nhé, không lại tiền mất tật mang và ôm thêm cục tức :D./

  Nguồn: Cách nhận biết Google Adsense được chia sẻ 68% và không được chia sẻ
   
  300x250