Bạn đang rất lo lắng không biết làm cách nào để nhận được mã PIN Google Adsense nhanh nhất ngay lần gửi đầu tiên. Đôi khi chỉ vì không dịch được địa...

 1. Cách nhận mã PIN Google Adsense nhanh nhất ngay lần gửi đầu tiên

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Bạn đang rất lo lắng không biết làm cách nào để nhận được mã PIN Google Adsense nhanh nhất ngay lần gửi đầu tiên. Đôi khi chỉ vì không dịch được địa chỉ mà người giao bưu phẩm trả lại hoặc để thư của bạn mốc trong tủ, trong khi bạn đang chờ nó như chờ mẹ đi chợ về.

  Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 thủ thuật nhỏ để nhân viên bưu phẩm gọi cho bạn giao bưu phẩm ngay, đôi khi bạn còn được nhận sớm hơn vì bưu phẩm lạ :D, cách làm vô cùng đơn giản, mình đã châm cứu và test hơn chục nhát đa số đều nhận khi chưa đầy 25 ngày hoặc sớm hơn.

  Cách làm như sau:
  Bước 1:
  Truy cập vào tài khoản Google Adsense của bạn, nhìn qua góc phải thấy hình bánh răng bạn nhấp vào đó và chọn dòng (Thanh toán).
  Bước 2: Tại cột menu bên trái nhấp chuột vào (Tiểu sử người nhận thanh toán) sau đó nhấp tiếp vào nút (chỉnh sửa) để chỉnh sửa thông tin.

  Tại đây khi nhập thông tin cá nhân bạn nhập đầy đủ như bình thường, tuy nhiên để làm thủ thuật các bạn để ý ngay vị trí dòng địa chỉ đầu tiên, tức là nơi để ghi số nhà đường phố bạn ghi thêm số điện thoại vào đó như hình bên dưới

  them-sdt.PNG Thêm số điện thoại vào cạnh số nhà

  Sau khi nhập xong các bạn lưu lại, lúc này địa chỉ khi Google gửi bưu phẩm cho bạn sẽ có dạng như hình bên dưới, người Việt Nam chúng ta nhìn vào thừa hiểu đó là số điện thoại, và họ sẽ gọi cho bạn, họ chỉ nghĩ là bên gửi ghi sai địa chỉ chứ không hề biết đó là thủ thuật của mình.

  nhap-pin.PNG Địa chỉ mà Google Adsense sẽ gửi mã PIN cho bạn

  Lúc này bạn cứ ung dung chờ đợi số điện thoại lạ gọi vào giao bưu phẩm thôi, trước đây mình bị thất lạc hoài sau này đổi lại thế là nhận được ngay, ngoài ra ổng còn lôi cho mình hơn chục cái bưu mà mình cho là thất lạc trước đó nữa, nhập mỏi tay lun :(.

  Cái này ngoài tác dụng để nhanh nhận được bưu phẩm, nó còn có thể dùng nó thay thế cho số nhà và lúc này Google Adsense họ sẽ hiểu rằng "À đây là thằng khác chứ đếch phải thằng trước đây".

  Cái này có lợi thêm 1 cái nữa là vẫn với cái tên đó bạn có thể thay đổi số nhà bằng số điện thoại khác, là hợp lệ không trùng địa chỉ. Lưu ý là không để +84 trước nhé, ghi như vậy họ biết ngay là bạn chèn SĐT vào, mà đôi khi nhân viên giao bưu phẩm gà gà không hiểu nó là cái gì mang trả lại thì toi công.

  Như hình ảnh bên trên mình thay đổi lại tên 1 chút cho nó khác lạ thôi, các bạn có thể để tên mình ở dạng bình thường cũng được, chúc các bạn sớm nhận được PIN.

  Nguồn: Cách nhận mã PIN Google Adsense nhanh nhất ngay lần gửi đầu tiên
   
  300x250