Để phân biệt tài khoản Google Adsense có PIN và chưa PIN các bạn cần truy cập trực tiếp vào tài khoản đó và kiểm tra, bài viết hôm nay mình sẽ hướng...

 1. Cách phân biệt tài khoản Google Adsense có PIN và chưa PIN

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Để phân biệt tài khoản Google Adsense có PIN và chưa PIN các bạn cần truy cập trực tiếp vào tài khoản đó và kiểm tra, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt tài khoản Google Adsense có PIN và chưa PIN để tiện cho việc giao dịch mua bán tài khoản Google Adsense

  Google-Adsense-chua-PIN.PNG Tài khoản Google Adsense chưa có PIN

  Tài khoản Google Adsense chưa PIN là tài khoản chưa được xác minh địa chỉ nhận tiền, loại tài khoản này thường có giá trị thấp hơn tài khoản đã có PIN và đã nhận tiền. Để nhận biết được tài khoản đã có PIN hay chưa các bạn đăng nhập vào tài khoản Google Adsense, ở góc trên cùng bên phải nhấp vào hình bánh răng chọn Setting (cài đăt) => Account information (thông tin tài khoản) sau đó xem có dòng như hình bên trên là tài khoản chưa có PIN.

  Google-Adsense-da-co-PIN.PNG Tài khoản Google Adsense đã PIN

  Tài khoản Google Adsense đã PIN là tài khoản đã được xác minh địa chỉ thành công. Loại tài khoản này có giá trị cao hơn và cho phép bạn nhận tiền khi ngưỡng thanh toán của bạn đã đạt mức trên $100 (một trăm đô la). Để nhận biết các bạn cũng xem tương tự như tài khoản Google Adsense chưa PIN tuy nhiên dòng chữ như hình bước 1 đã biến mất.

  Chúc các bạn lựa chọn cho mình được những tài khoản Google Adsense chất lượng và hoạt động tốt để kiếm được nhiều thu nhập từ Google Adsense.

  Nguồn: Cách phân biệt tài khoản Google Adsense có PIN và chưa PIN
   
  300x250