Tôi thấy rất nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn cách tạo website và đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100%, nhưng xem qua thì gần như những...

 1. Cách tạo website và đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100%

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Tôi thấy rất nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn cách tạo website và đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100%, nhưng xem qua thì gần như những bài đó đều coppy nguồn của nhau về sửa lại, hướng dẫn không chi tiết và mang hình thức giật tít câu views là chính.

  google-adsense-reg.jpg Ảnh minh họa

  Bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo website và đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100% chuẩn theo yêu cầu của Google, nếu các bạn làm theo những gì tôi hướng dẫn thì đơn đăng ký của bạn sẽ được duyệt trong 1-2 lần gửi.

  Thứ nhất:
  Để đăng ký tài khoản Google Adsense thành công là phải nói đến nội dung. Nội dung trang web các bạn không được trùng lặp và không quá ngắn, điều này để Google hiểu được trang web của bạn có nội dung độc đáo và cung cấp đủ thông tin mà người dùng muốn tìm hiểu. Bạn nên đăng ký và mua bản quyền DMCA để bảo vệ nội dung của mình trước khi gửi đơn đăng ký Google Adsense và phải nhớ nội dung đó có trên 500 ký tự (tốt nhất nên để khoảng 1000 từ) và không trùng lặp với bất kỳ bài viết nào trên trang web khác.

  Thứ 2:
  Trang web của bạn không được sử dụng mã nguồn miễn phí, tên miền miễn phí (tức là trang web được cung cấp miễn phí từ bên thứ 3, tên miền miễn phí, hay sub domain) bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã nguồn mở như xenforo, vbb, wp....tuy nhiên khi xây dựng trang web bạn nên chú trọng đến giao diện.

  Giao diện không quá khó nhìn và mất tự nhiên từ màu sắc đến bố cục, nên để và sử dụng một cách đơn giản nhất, Google thích điều này vì vậy trang chủ của họ luôn tạo ấn tượng bởi sự đơn giản bên ngoài mà độc đáo ở nội dung bên trong.

  Trang web của bạn phải được điều hướng rõ ràng, điều này họ muốn nhấn mạnh đến menu và bài viết cùng chuyên mục, bạn nên có thanh menu điều hướng để người dùng có thể dễ dàng nhấp chuột vào tìm kiếm thông tin của mình. Ví dụ trang web của bạn có mục du lịch, ăn uống, nhà nghỉ, dịch vụ thuê xe...thì bạn nên đặt những danh mục này vào một thanh menu để họ có thể nhấp vào tìm kiếm sản phẩm liên quan mà họ đang muốn tìm. Ngoài ra cuối mỗi bài viết bạn nên có bài liên quan để họ xem tiếp, ví dụ họ đang xem bài viết về xe máy bạn nên để vài bài viết gợi ý bên dưới về xe phân khối lớn, xe cùng chủng loại của hãng khác hoặc xe cũ...

  Bạn nên quy hoạch rõ vị trí quảng cáo của mình ngay lúc đầu để họ xem xét vị trí đó có thật sử hữu ích hay không? Có gây nhầm lẫn cho người dùng khi nhấp chuột hay không?

  Thứ 3:
  Trang web của bạn phải có mục "Thông tin về chúng tôi" "Chính sách riêng tư" "Điều khoản dịch vụ" vì đây là thứ quan trọng nhất để người dùng tìm hiểu về bạn tránh trường hợp họ vào nhầm trang web ma, trang web lừa đảo và không đáng tin cậy.

  Thứ 4:
  Trang web của bạn nên có trên 100 bài viết đối với tiếng Anh, và trên 450 bài viết tiếng Việt. Lưu ý phải là bài viết chất lượng không vi phạm chính sách Google về bản quyền, sẽ tốt hơn nếu trang web của bạn có nhiều bài viết, và rất tệ nếu nhiều bài viết mà không có bản quyền ha sử dụng nguồn coppy.

  Trong quá trình gửi đơn đăng ký bạn không nên quan tâm đến đơn của bạn có được duyệt hay không mà hãy chú tâm đến nội dung mình làm, mỗi ngày bạn nên đăng tải tối thiểu 1 bài viết lên trang web của mình, tốt nhất bạn nên đăng tải 3 nội dung mới mỗi ngày để họ nhận thấy được trang web của bạn luôn trao dồi nội dung mới lên tục và là trang web hữu ích.

  Thời gian gửi bài các bạn nên chia đều ra và đăng tải nhiều lần trong ngày, ví dụ sáng sớm khoảng 6-7h đăng 1 bài, đầu giờ chiều 1-2h đăng 1 bài, và tối khoảng 8-9h đăng 1 bài. Hãy lặp đi lặp lại quá trình này để Google bot nhớ thời điểm vào lấy tin trên trang của bạn index lên hệ thống.

  Thứ 5:
  Trang web của bạn không được sử dụng các ngôn từ liên quan đến từ cấm, không được cung cấp nội dung không lành mạnh, phần mềm c.r.a.c.k, video hay hình ảnh mà không có nội dung (tốt hơn hết các bạn nên tìm hiểu thêm tại nội quy của họ).

  Trang web phải có file robots.txt, google analytis, webmaster tool, icon web...nói chung những thứ liên quan đến quyền quản trị và theo dõi website của bạn.

  Trang web không được đặt mã độc hay dùng một số thủ thuật kéo traffic ảo, nguồn traffic đổ về không rõ ràng như mua views, đặt ifram....

  Trên đây là những yêu cầu mà bạn bắt buộc phải đạt khi gửi đơn đăng ký, nên đọc qua nội quy của họ trước khi đăng ký và áp dụng những điều này vào để làm. Có thể trang web của bạn không mang lại hiệu quả khi kiếm tiền nhưng nó sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn khi đăng ký và bán tài khoản Google Adsense content./

  Nguồn: Cách tạo website và đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100%
   
  300x250