Những bạn thường xuyên online hay thường xuyên bán hàng chắc hẳn các bạn đã biết rồi, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những người mới. Mục đích để...

 1. Cách up bài lên top và kéo traffic từ facebook tự nhiên nhất

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Những bạn thường xuyên online hay thường xuyên bán hàng chắc hẳn các bạn đã biết rồi, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những người mới. Mục đích để các bạn kiếm nguồn traffic tự nhiên về cho website của mình.

  Để có được nguồn traffic tự nhiên khoảng 5000 - 7000 người mỗi ngày các bạn nên tham gia vào một số groups lớn, độ tương tác cao và có lượng like comment chia sẻ nhiều. Không nên tham gia vào Fanpage, bởi vì khi bạn không là chủ của Fanpage thì nội dung của bạn đăng không được hiển thị ngoài trang chủ, khó tương tác. Với mỗi lần tương tác bình luận là bài viết của bạn được up lên đầu trang, khi nội dung trong stt của bạn có ý nghĩa họ sẽ bình luận và share, từ đó bài viết của bạn luôn nằm top và hướng người dùng vào website hay kênh rất đông đều và chất lượng.

  Tất nhiên các bạn cũng nên lưu ý khi kéo traffic không nên quá giật tít, đưa thông tin sai sự thật sẽ ảnh hưởng đến lượng truy cập và nhấp chuột vào đó vì nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đôi khi như vậy nó lại mang tác dụng phụ đến cho nội dung bạn cần kéo traffic.

  Trong một số trường hợp đối với lượng tương tác ít (ít comment) các bạn nên tự comment vào bài viết của mình để up bài viết lên top. Để tránh bị loãng trong bài viết của mình các bạn nên comment bên dưới và xóa comment bên trên, như vậy người nhìn vào họ sẽ không cảm thấy bài viết của bạn quá loãng. Các bạn cũng nên rút gọn link thông qua website https://goo.gl để đếm lượt nhấp chuột và có cái nhìn tốt hơn trong mắt Google.

  Như nội dung bài viết bên dưới này lượng truy cập và tương tác rất tốt, bởi chủ của bài viết này họ up bài bằng comment và xóa comment ở trên, nhìn vào không thể nhận thấy được điều đó cũng không gây loãng topic của họ.

  minh-hoa.png Ảnh minh họa

  Nếu bạn khéo léo trong việc bình luận và share nội dung hay có nghĩa thì mỗi ngày bạn có khoảng 10,000 thành viên trở lại là điều rất bình thường. Tuy nhiên với nguồn traffic từ Việt Nam sẽ kiếm không được nhiều từ Google Adsense, các bạn chỉ nên áp dụng đối với việc kéo traffic tăng rank cho alexa hoặc với mục đích quảng cáo website, nếu muốn kiếm tiền có lẽ các bạn cần mạnh tay hơn bởi vì lượng traffic từ Việt Nam không phải là nơi mang về nguồn doanh thu béo bở cho Adsense./

  Nguồn: Cách up bài lên top và kéo traffic từ facebook tự nhiên nhất
   
  300x250