Đang lướt web vô tình bạn thấy trang web của mình có hiển thị vài quảng cáo lạ, những quảng cáo này bạn muốn kiểm tra xem CPC được trả như thế nào? Hay...

 1. Cách xem URL không cần nhấp chuột vào banner Google Adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Đang lướt web vô tình bạn thấy trang web của mình có hiển thị vài quảng cáo lạ, những quảng cáo này bạn muốn kiểm tra xem CPC được trả như thế nào? Hay đơn giản là muốn biết trang web để chặn không cho nó hiển thị. Vậy làm cách nào để xem URL không cần nhấp chuột vào banner Google Adsense?

  Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước không cần phải nhấp chuột vào quảng cáo của Google Adsense mà vẫn xem được URL. Cách làm như sau:

  Cách 1: Bạn nhìn vào banner hiển thị xem có ghi URL hay không? Nếu không bỏ qua.
  Cách 2: Bạn rê chuột vào banner hiển thị xem có dòng title hiển thị URL hay không? Nếu không bỏ qua.
  Cách 3: Bạn nhấp chuột phải vào banner hiển thị sau đó chọn Sao chép địa chỉ liên kết sau khi sao chép xong bạn mở file txt lên Paste vào đó, tiếp đến là bôi xanh hết nội dung bên trong file txt và bấm tổ hợp phím Ctrl + F gõ chữ http lúc này sẽ có 2 chữ http xuất hiện, chữ đầu tiên là của Google, chữ sau là của trang web quảng cáo.

  Video hướng dẫn cách làm chi tiết

  Nếu như bạn nhấp chuột vào quảng cáo để xem đường dẫn là bạn đang vi phạm chính sách của Google Adsense, vì vậy hãy làm theo cách của tôi, nó hơi lâu một chút nhưng an toàn tuyệt đối.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết..!

  Nguồn: Cách xem URL không cần nhấp chuột vào banner Google Adsense
   
  300x250