Rất nhiều bạn đưa trang web của mình ra để đăng ký tài khoản Google Adsense và bị từ chối, các bạn đang lo lắng không biết khi đăng ký Google Adsense...

 1. Đăng ký Google Adsense không thành công website có bị ảnh hưởng không?

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Rất nhiều bạn đưa trang web của mình ra để đăng ký tài khoản Google Adsense và bị từ chối, các bạn đang lo lắng không biết khi đăng ký Google Adsense không thành công website có bị ảnh hưởng không? Bài viết hôm nay mình và các bạn cùng tìm hiểu nhé.

  tu-choi.PNG Ảnh minh họa thư từ chối của Google Adsense

  Khi trang web của bạn bị từ chối sau vài lần thậm chí là hàng chục lần không được chấp nhận quảng cáo của Google Adsense, thì trang web của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng, trước mắt là seo và từ khóa không hề bị tụt giảm hay ảnh hưởng, tiếp đến là trang web của bạn hoàn toàn có thể gửi đơn đăng ký tiếp trong những lần sau.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể nhờ bạn bè đăng ký giùm tài khoản Google Adsense trên một trang web khác rồi cho triển khai chạy trên trang của mình. Điều này hoàn toàn không vi phạm chính sách của Google Adsense mặc dù trước đó trang web của bạn hoàn toàn không đăng ký được. Tuy nhiên đối với những trang web có nội dung đồi trụy thì bạn không thể đăng ký, cũng không được chạy quảng cáo của Google Adsense nhé.

  Các bạn có thể tham khảo thêm một vài bài viết trên trang web này để tìm hiểu về cách đặt quảng cáo lên website, cách khai báo website để nhận tiền quảng cáo.v.v....Nếu có những điều thắc mắc các bạn có thể sử dụng chức năng đặt câu hỏi để bên mình viết bài giải đáp cho các bạn nếu nó nằm trong phạm vi hiểu biết của bên mình./

  Nguồn: Đăng ký Google Adsense không thành công website có bị ảnh hưởng không?
   
  300x250