Một vài lỗi thông dụng sau đây bạn thường xuyên gặp và không biết cách xử lý bởi vì các bạn hiểu rằng nó quá chung, tuy nhiên nếu xem xét lại trang web...

 1. Giải nghĩa những thông báo chung khi Google từ chối đơn đăng ký

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Một vài lỗi thông dụng sau đây bạn thường xuyên gặp và không biết cách xử lý bởi vì các bạn hiểu rằng nó quá chung, tuy nhiên nếu xem xét lại trang web của mình thật kỹ các bạn sẽ dễ dàng nhận ra Google đã mô tả rất rõ và không hề chung.

  loi.PNG Ảnh minh họa

  Khi trang web của bạn được đưa vào tầm ngắm, nghĩa là mọi vấn đề trên trang web của bạn đều hoạt động tốt, tuy nhiên trong quá trình ra soát kỹ lưỡng họ phát hiện ra một vài bài viết của bạn bị trùng lặp hoặc coppy, họ sẽ từ chối bạn ngay lập tức, Google luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, và đơn xem xét của bạn cũng vậy.

  Sau đây là một vài lỗi hay gặp và mình sẽ cắt nghĩa lại để các bạn hiểu, một số bạn có thể biết rồi, nhưng thành viên mới thì hoàn toàn không biết, vì vậy bài viết này bạn nào thấy hay thì hãy share cho anh em cùng đăng ký và gửi lại đơn.

  Lỗi thứ nhất:
  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.

  Thực ra mà nói lỗi này đã được chỉ định rõ ràng, trang web của bạn đang bị trùng lặp nội dung, do trùng lặp nội dung nên trang web của bạn không cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng và độc đáo. Họ muốn nói với bạn rằng bạn không nên cung cấp nội dung trùng lặp với trang web khác đã đăng tải, thay vì nội dung đã có sẵn, bạn nên biên soạn mới để người dùng có thể đến với bạn vì nó là độc nhất, khi họ vào trang web của bạn lần đầu tiên họ sẽ ấn tượng bởi vì không ai ngoài bạn có thể cung cấp đúng nội dung mà họ cần tìm kiếm.

  Để khắc phục lỗi này bạn nên xóa hết những bài trùng lặp và bổ xung vào bài viết mới hoàn toàn, tuy nhiên sẽ rất khó nếu trang web của bạn có số lượng bài viết thuộc vào dạng khủng.

  Lỗi thứ hai:
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.

  Đây cũng là một lỗi trùng lặp nhưng khác đôi chút là trang web của bạn không coppy nguyên bản về đăng tải mà có sự chỉnh sửa văn bản và nội dung sao cho khác với người ta, ở Việt Nam mình gọi là xào nấu.

  Để khắc phục lỗi này cũng tương tự như lỗi thứ nhất.

  Lỗi thứ ba:
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  Đây là một lỗi khá phổ biến tuy nhiên đa phần các bạn đều không hiểu được từ điều hướng và tổ chức rõ ràng là gì?

  Điều hướng có nghĩa là trang web của bạn phải có thanh menu, thanh này cho phép người dùng có thể nhấp vào menu đó và tìm những thứ họ cần tìm, ví dụ nếu trang web của bạn về xe hơi thì bạn nên đặt menu có các danh mục về phụ tùng để họ có thể tìm những thứ họ cần như bánh xe, dàn nhựa, lốc máy, hay bugi....

  Tổ chức rõ ràng, điều này có nghĩa là bạn cần đăng bài viết nào phải vào mục đó, ví dụ bài viết về dàn nhựa bạn lại đăng tải vào mục bánh xe là không được, ngoài ra bạn nên tổ chức sao cho họ không bị nhầm lẫn khi vào trang web của mình và dễ dàng điều hướng đến những gì họ muốn.

  Đây cũng là lý do mà các trang web rao vặt, diễn đàn, hay báo chí không thể đăng ký được mặc dù có lượng truy cập lớn, một số trang lớn như 5giay, và ngoisao.vn còn phải liên hệ mình để mua tài khoản Google Adsense vì không thể đăng ký được.

  Các bạn nên chú ý điều này và tối ưu trang web của mình lại để gửi đơn đăng ký tài khoản Google Adsense nhé. Chúc các bạn sớm được chấp nhận đơn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền./

  Nguồn: Giải nghĩa những thông báo chung khi Google từ chối đơn đăng ký
   
  300x250