Chào mừng bạn đến với Blog chia sẻ kiến thức Google Adsense của tác giả Thong.com.vn, chúc các bạn tìm hiểu và trang bị cho mình được nhiều kiến thức...

 1. Giới thiệu về Blog Thong.com.vn

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Chào mừng bạn đến với Blog chia sẻ kiến thức Google Adsense của tác giả Thong.com.vn, chúc các bạn tìm hiểu và trang bị cho mình được nhiều kiến thức về Google Adsense. Tôi sẽ cập nhật đầy đủ những kiến thức cơ bản cho các bạn trong thời gian tới, vui lòng chờ đợi và hi vọng tất cả kiến thức trên Blog này sẽ giúp các bạn chuẩn bị đủ hành trang và việc….! Xin cảm ơn bạn đã ghé tham Blog của tôi.

  Tính đến thời điểm hiện nay, tại Việt Nam chưa có bất kỳ trang web nào mô tả, chia sẻ kinh nghiệm, và hướng dẫn một cách chi tiết, sát thực nhất về cách thức hoạt động để mang lại doanh thu và xử lý lỗi trong khóa trình sử dụng tài khoản Google Adsense.

  Adsense-Viet-Nam-300x198.png

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia vào linh vực này, tôi đã nghiên cứu đúc kết được những bài viết hay, những video hướng dẫn chi tiết, mà tôi sắp sửa biên tập đăng tải lên Blog Thong.com.vn trong tương lai, với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm vốn có giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký sử dụng và kiếm tiền dựa vào tài khoản Google Adsense.

  Blog này tôi sử dụng mã nguồn Xenforo, ngôn ngữ chính trên Blog là ngôn ngữ Việt Nam. Nếu các bạn cần sự hỗ trợ vướng mắc liên quan đến tài khoản Google Adsense, hãy tìm kiếm từ khóa liên quan bằng cách sử dụng cộng cụ tìm kiếm có sẵn trên Blog, hoặc gửi câu hỏi về email Support@thong.com.vn nếu vướng mắc của bạn chưa được đăng tải lên Blog này.

  Tôi tin rằng khi biết đến Blog này bạn sẽ trang bị cho mình được 90% hành lý để bước chân vào con đường kiếm tiền online dựa vào tài khoản Google Adsense.

  Đây là một Blog cá nhân phi thương mại, nó hoạt động đơn lẽ và không phát triển theo nhóm, cá nhân tôi tự biên soạn nội dung và xây dựng, tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu những bài viết trên đây này làm ảnh hưởng đến doanh thu và vi phạm bản quyền của Google, bởi Thong.com.vn là một Blog cá nhân, tôi có quyền đăng tải cũng như chia sẻ những gì tôi biết đến toàn thể người dùng trên thế giới.

  Nguồn: Giới thiệu về Blog Thong.com.vn
   
  300x250