Google Adsense là loại tài khoản được phát triển bởi Google, nó được dùng để kiếm tiền thông qua lượt xem và nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị trên...

 1. Google Adsense là gì? Có mấy loại Google Adsense?

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Google Adsense là loại tài khoản được phát triển bởi Google, nó được dùng để kiếm tiền thông qua lượt xem và nhấp chuột vào quảng cáo hiển thị trên Blog, Website hay kênh Youtube mà bạn tạo ra.

  Google Adsense được chia làm 2 loại chính đó là Google Adsense contentGoogle Adsense hosted.

  Adsense content: Là tài khoản dùng để triển khai mã quảng cáo trên website, loại này ở Việt Nam chúng ta rất khó đăng ký, do vi phạm bản quyền nhiều thứ. Tuy nhiên nếu trang web của bạn tuân thủ chính sách của Google Adsense thì bạn có thể đăng ký trực tiếp hoặc nâng cấp từ tài khoản Google Adsense hosted lên (nguồn tham khảo)

  Adsense hostend: Là tài khoản dùng để thu phí quảng cáo hiển thị trên video khi bạn bật kiếm tiền cho kênh Youtube, hoặc bạn có thể triển khai mã quảng cáo trên blog do Google cung cấp, loại tài khoản này rất dễ đăng ký, thường là đăng ký 100% sẽ thành công nếu nội dung trên Blog và video do bạn tự sáng tác.

  Một số bạn thường gọi Google Adsense là GA hoặc Gà cho dễ hiểu, tất nhiên đây chỉ là ngôn ngữ của những người chơi Google Adsense tự nghĩ ra. Google Adsense content thì gọi là GÀ content, Google Adsense hosted thì gọi là GÀ host.

  Ở Việt Nam chúng ta thường rất phân biệt 2 loại tài khoản này, họ luôn coi trọng tài khoản Google Adsense content hơn, bởi vì họ cho rằng loại tài khoản này khó đăng ký cũng đồng nghĩa với khó bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên chưa có cơ sở nào để chứng minh điều này. Đa phần tài khoản bị vô hiệu hóa thường do người sở hữu đi ngược lại với chính sách và khuyến cáo của Google Adsense (nguồn tham khảo).

  Đối với cá nhân tôi, tài khoản nào cũng sử dụng được, nếu được Google chấp thuận cho đăng ký và phát triển đã là điều may mắn lắm rồi, nếu trang web của bạn có lượng truy cập tốt và thứ hạng cao, thì việc tài khoản này kiếm về cho bạn hàng nghìn đô mỗi tháng là chuyện bình thường.

  Nhờ sự "thông minh" do đó những người chơi tài khoản Google Adsense tại Việt Nam đã tìm tòi mày mò ra một số loại tài khoản Google Adsense content không cần đăng ký và chờ đợi, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã sở hữu được một tài khoản Google Adsense content không khác gì những loại tài khoản đăng ký chính thống, loại tài khoản này gọi là Adsense tut, hay "Ga tut", sau khi khởi tạo thành công họ thường bán với giá rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên bạn không nên sử dụng loại tài khoản này bởi vì nó rất nguy hiểm, đăng ký lách luật sẽ dẫn đến trường hợp bị vô hiệu hóa đột xuất, sau khi bị khóa nó ảnh hưởng đến trang web của bạn rất nhiều, trong trường hợp vi phạm và bị phát hiện thủ công, trang web của bạn sẽ bị cấm tích hợp và sử dụng dịch vụ Adsense của Google vĩnh viễn. Trong những bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt loại tài khoản này và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense chính thống./


  Nguồn: Google Adsense là gì? Có mấy loại Google Adsense?
   
  300x250