Bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và đăng ký tài khoản Google Adsense, bạn đang lo lắng không biết Google Adsense xem xét đơn đăng ký trong vòng bao...

 1. Google Adsense xem xét đơn đăng ký trong vòng bao lâu?

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và đăng ký tài khoản Google Adsense, bạn đang lo lắng không biết Google Adsense xem xét đơn đăng ký trong vòng bao lâu? Hãy cùng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  tu-choi.PNG Đơn từ chối từ phía Google Adsense

  Trước hết để tránh kéo dài thời gian các bạn nên đọc qua chính sách của Google Adsense, như vậy thời gian xem xét sẽ nhanh hơn và khả năng đậu cao hơn.

  Thông thường Google Adsense sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn trong vòng 1 tuần, tuy nhiên nếu trang web của bạn quá kém về mọi mặt thì đơn đăng ký của bạn sẽ bị từ chối ngay trong khoảng thời gian 48h. Nếu trang web của bạn cần có thời gian để xem xét tổng thể thì bạn sẽ được thông báo sau khoảng 3-4 ngày.

  Ở một số trường hợp nội dung của bạn nằm ở dạng cần phải xem xét kỹ thì thời gian kéo dài lâu hơn, thường khoản 1 tuần làm việc hoặc lâu hơn một chút là 10 ngày.

  Các bạn đừng quá lo lắng khi gửi đơn, rồi ngày nào cũng vào check mail, bây giờ khi đặt quảng cáo ở lần đăng ký đầu tiên, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngay và mất sau khoảng vài giờ. Nó chỉ thực sự hiển thị lại khi bạn được xét duyệt hoàn toàn, vì vậy bạn triển khai mã lên chờ khoảng 1 tuần nếu quảng cáo chạy lại thì đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, nếu quảng cáo vẫn ở chế độ hòa với màu nền có nghĩa là đơn đăng ký của bạn đăng gặp vấn đề, bạn cần phải check mail để xem kết quả, không nhất thiết các bạn phải check mail thường xuyên.

  Thông thường khi quảng cáo của bạn bị từ chối, họ sẽ từ chối trong vòng vài ngày hoặc sớm hơn, tuy nhiên khi trang web của bạn đã gửi đơn khoảng 1 tuần, hoặc hơn thế nữa mà vẫn không nhận được phản hồi, điều này cũng đang báo hiệu niềm vui vì họ đang cần xem xét lại đơn của bạn ở một khía cạnh nào đó, bạn cần phải cập nhật thêm nội dung mới và lượng truy cập ổn định để họ bỏ qua ác cảm nhỏ ở khía cạnh kia và chấp nhận đơn cho bạn.

  Thông thường trang web của tôi khi đăng ký mà thời gian xem xét đơn vượt quá ngưỡng 7 ngày, thì khả năng đậu rơi vào khoảng 95%. Vì vậy các ạn đừng bao giờ lo lắng về vấn đề này nhé, chơi Adsense tốt nhất đừng nên quan tâm đến nó, mà hãy tập trung quan tâm đến trang web của bạn, như vậy bạn mới có doanh thu cao từ Google Adsense./

  Nguồn: Google Adsense xem xét đơn đăng ký trong vòng bao lâu?
   
  300x250