Mặc định của Google Adsense là cho phép đặt quảng cáo của bạn tối đa 3 đơn vị quảng cáo, 3 liên kết và 2 hộp tìm kiếm. Tuy nhiên một vài mẹo sau đây sẽ...

 1. Hướng dẫn đặt nhiều hơn 3 vị trí quảng cáo mà không bị khóa tài khoản

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Mặc định của Google Adsense là cho phép đặt quảng cáo của bạn tối đa 3 đơn vị quảng cáo, 3 liên kết và 2 hộp tìm kiếm. Tuy nhiên một vài mẹo sau đây sẽ giúp bạn đặt nhiều hơn 3 vị trí quảng cáo mà không bị khóa tài khoản vẫn được Google Adsense chấp nhận.

  Trước hết bạn cần tối ưu trang web cho thân thiện, quảng cáo không bị nổi trội, tránh trường hợp quảng cáo nhìn tách biệt và không hòa đồng với trang web của mình. Sau khi tối ưu xong các bạn tiến hành lấy mã và triển khai mã lên trang web của mình (nguồn tham khảo).

  Để đặt được nhiều hơn 3 vị trí quảng cáo mà không bị khóa tài khoản các bạn cần đặt theo nguyên tắc sau:
  • Tất cả đơn vị quảng cáo không xuất hiện cùng lúc trên một mặt trang
  • Quảng cáo không được sử dụng một mẫu kích thước mà phải dùng đa dạng
  • Không được đặt boup quảng cáo vi phạm chính sách của Google Adsense (nguồn tham khảo)

  Ví dụ: Khi đặt quảng ở trang chủ các bạn cho hiển thị 3 kích thước bao gồm: 728x90 ; 300x250 ; 300x600 nhưng khi vào bài viết những banner ở trang chủ kia sẽ bị ẩn 1 vị trí nào đó hoặc ẩn tất cả, lúc này các bạn hãy tạo lại 1 vị trí phù hợp để đặt vào bài viết, ví dụ kích thước 250x250 chẳng hạn. Như vậy là quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện dưới 3 đơn vị quảng cáo trên một mặt trang.

  Các bạn có thể xem cách đặt quảng cáo của mình, ở trang chủ mình cho hiển thị kích thước 728x90 (ở trên) ; 160x600 (bên phải), tuy nhiên khi vào nội dung bài viết mình ẩn đi kích thước 160x600 (bên phải) để nội dung bài viết trải rộng cho các bạn dễ đọc, đồng thời mình thêm vào vị trí quảng cáo 970x90 dưới cùng của trang bài viết để khuyến khích click nếu nội dung trong quảng cáo liên quan mà người dùng đang cần tìm, và kích thước 234x60 ở dưới cùng của nội dung (kích thước 234x600 sẽ hiển thị được cả trên mobi).

  Như vậy các bạn thấy trang web của mình hiện đang hiển thị 4 đơn vị quảng cáo bao gồm: 728x90 ; 160x600 ; 970x90 và 234x60. Tất nhiên mình đặt quảng cáo này là hoàn toàn không vi phạm chính sách của Google Adsense, mình đã tìm hiểu rất kỹ và gửi mail gửi Google Adsense hỏi rồi, vì vậy các bạn yên tâm và có thể đặt 4-5 đơn vị quảng cáo với điều kiện không xuất hiện đồng loạt và tối ưu nội dung cũng như trang web hài hòa là được.

  Tuy nhiên không nên lạm dụng đặt quá nhiều vì như vậy có thể sẽ bị khóa tài khoản và gây khó chịu cho người dùng, mình chưa thử ở múc 6 đơn vị quảng cáo nên chưa biết tác dụng phụ của nó là gì? Ở mức 5 đơn vị trở lại thì hoàn toàn bình thường và được thanh toán đầy đủ./

  Nguồn: Hướng dẫn đặt nhiều hơn 3 vị trí quảng cáo mà không bị khóa tài khoản
   
  300x250