Tiếp theo những bài hướng dẫn trước, bài viết hôm nay mình tiếp tục hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tra nguồn phương tiện truy cập vào website để chặn...

 1. Hướng dẫn kiểm tra nguồn phương tiện truy cập vào website

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Tiếp theo những bài hướng dẫn trước, bài viết hôm nay mình tiếp tục hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tra nguồn phương tiện truy cập vào website để chặn những truy cập lạ hay phát triển mạnh hơn những nguồn mà bạn cảm thấy có lợi cho trang web của mình.

  nguon-phuong-tien.PNG Nguồn phương tiện truy cập (ảnh minh họa)

  Trước hết để kiểm tra nguồn phương tiện truy cập vào website các bạn cần phải cài đặt Google Analytics cho website, về cách cài đặt và liên kết mình đã viết bài hướng dẫn các bạn trên trang web này rồi, các bạn có thể tìm đọc thêm (nguồn tham khảo).

  Sau khi cài đặt và liên kết thành công tài khoản Google Adsense với trang web của mình các bạn truy cập vào trang chủ Google Analytics mở trang web cần kiểm tra nguồn phương tiện truy cập vào website lên. Tiếp đến các bạn nhìn vào menu dọc bên trái màn hình, tìm và nhấp vào Sức thu hút => Tất cả lưu lượng truy cập => Nguồn phương tiện hoặc Giới thiệu.

  Tại đây bên trái màn hình sẽ xuất hiện biểu đồ nguồn phương tiện truy cập vào website của bạn, bạn có thể bấm vào nút qua lại ở góc dưới cùng bên phải màn hình để xem những trang khác, nguồn nào khả nghi thì chặn lại hoặc phát triển mạnh trên nguồn đó.

  Nếu các bạn đi mua liên kết ngoài hoặc đi link trên các trang web diễn đàn, các bạn cũng nên để ý đến nguồn lưu lượng này để đánh giá các trang đó nhé, nó chỉ một phần thôi cần kết hợp với Google Webmaster tool để đánh giá tổng quan về seo nữa, tuy nhiên đây là trang web hướng dẫn kiếm tiền trên mạng nên mình chỉ hướng dẫn các bạn đến bước này, mục đích để các bạn chặn những nguồn traffic ảo vào website (nguồn tham khảo) gây hại web và Google Adsense của bạn thôi. Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở một số trang web hướng dẫn seo nếu các bạn muốn hỏi về seo./

  Nguồn: Hướng dẫn kiểm tra nguồn phương tiện truy cập vào website
   
  300x250