Kiếm tiền trên mạng hay Make money online là cách kiếm tiền thông qua mạng trực tuyến, mạng kiếm tiền online vô cùng rộng lớn, có hàng nghìn trang web...

 1. Kiếm tiền trên mạng - make money online là gì?

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Kiếm tiền trên mạng hay Make money online là cách kiếm tiền thông qua mạng trực tuyến, mạng kiếm tiền online vô cùng rộng lớn, có hàng nghìn trang web và hệ thống để bạn kiếm tiền online nhưng đến thời điểm này chưa một hệ thống nào qua mặt được Google Adsense.

  Bạn chỉ cần sở hữu một kênh Youtube bài bản, sở hữu một blog hay một website chuyên nghiệp có lượng truy cập cao, là bạn có thể kiếm được cho mình một nguồn thu nhập khủng rồi. Ngoài ra sở hữu app trực tuyến cũng là cách kiếm tiền khá hay.

  Mạng internet là muôn màu muôn vẻ, nơi bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc đàng hoàng, mỗi người có cách nghĩ và làm việc khác nhau, có người dùng kiến thức của mình để kiếm tiền trên mạng, có người dùng sự khéo léo của mình để bán hàng, có người khai thác những ông lớn để mang về thu nhập hàng nghìn $ mỗi tháng. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người sử dụng đầu óc thông minh và sự khéo léo của mình để đi lừa đảo (scam).

  Kiếm tiền online là một cách kiếm tiền rất hay, các bạn nên học hỏi và tìm hiểu, đã có rất nhiều người tạo một kênh Youtube, up lên 1 vài video hay và bật kiếm tiền với nó, sau một thời gian nó mang về một mức thu nhập vô cùng khủng, giả sử người sáng lập ra video bài hát gangnam style, nhờ có hàng tỷ lượt xem trên Youtube, ông ta đã mang về cho mình hơn 5,000,000& khoảng 100 hơn tỷ vnđ và một kênh Youtube vô cùng chất lượng, bây giờ với mỗi video up lên với số lượng người theo dõi khoảng hơn 9,000,000 người thì việc ông ta kiếm tiền bộn mỗi ngày hàng nghìn $ là điều hoàn toàn có thể.

  Trên thế giới có người kiếm trên 20 tỷ mỗi tháng dựa vào trang web của mình, ở Việt Nam chúng ta cũng chưa ngoại lệ, đã có rất nhiều người kiếm được 5-7 tỷ mỗi tháng dựa vào Google Adsense, do việc thu chi thuế của Việt Nam chúng ta còn lỏng lẽo nên con số chính xác chưa được công bố tuy nhiên trên thực tế họ có thu nhập cao hơn nhiều.

  Công việc này đòi hỏi người làm phải có máy tính, có chút am hiểu về công nghệ thông tin, có đầu óc hài hước và sáng tạo, để từ đó lập ra cho mình những bài viết có nội dung lôi cuốn người đọc, chia sẻ để mang tiền về cho mình. Ngoài ra xây dựng một vài video vui hài hước cũng là cách hái ra bộn tiền từ công việc này.

  Nếu là người mới bắt đầu tham gia vào kênh kiếm tiền trực tuyến Google Adsense bạn nên bắt đầu xây dựng cho mình 1 kênh Youtube, sử dụng những video do chính mình tạo ra up lên bật kiếm tiền sau đó khởi tạo tài khoản Adsense để bắt đầu kiếm tiền với nó. Đây cũng là bước đầu để bạn khởi nghiệp và tìm hiểu đúc kết những kinh nghiệm để chuẩn bị nâng cấp lên tạo dựng website và kiếm tiền với nó.

  Ngay bây giờ bạn hãy đọc và tìm hiểu tất cả những bài hướng dẫn trên website này để học cách kiếm tiền online nhé, chúc các bạn có định hướng tốt và mang về doanh thu cao cho bản thân./

  Nguồn: Kiếm tiền trên mạng - make money online là gì?
   
  300x250