Như bài viết trước đây tôi đã nói và phổ cập đến các bạn những lý do tài khoản Google Adsense của bạn bị vô hiệu hóa rồi, bài viết hôm nay mình sẽ...

 1. Làm sao để bảo vệ tài khoản Google Adsense không bị vô hiệu hóa

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Như bài viết trước đây tôi đã nói và phổ cập đến các bạn những lý do tài khoản Google Adsense của bạn bị vô hiệu hóa rồi, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để bảo vệ tài khoản Google Adsense không bị vô hiệu hóa trong mọi trường hợp.

  bao-ve-Google-Adsense.PNG Cách bảo vệ Google Adsense (ảnh minh họa)

  Mọi trường hợp ở đây có nghĩa là trong tất cả mọi trường hợp mà đa số các bạn đang làm hiện nay như mua traffic, câu view, câu click..v.v....Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều khi đưa lên nội dung này, tuy nhiên tôi biết được rằng ở đâu đó có một con bot Google đang báo về rằng, tôi phát hiện một mối nguy hại ở bài viết nào đó khiến con người của họ phải trực tiếp đọc nội dung này. Nhưng đây không phải là điều đáng lo ngại với tôi, bởi lẽ những gì tôi sắp nói với các bạn là hoàn toàn đúng.

  Như bao bài viết trên trang web khác, nội dung luôn là vấn đề chính để nâng thứ hạng và độ uy tín của website bạn trong mắt Google, đây là điều đầu tiên Google hướng đến trang web của bạn bởi nó thân thiện, tiếp đến là tối ưu hóa trang web trên các phiên bản, trình duyệt..v.v....đây chỉ là lý do phụ nên tôi không đề cập nhiều nữa. Mặc dù nó rất quan trọng nhưng nhiều trang đã viết và coppy về đăng tràn lan như của mình tự viết rồi, vì vậy với tôi nó là lý do phụ, lý do chính là gì các bạn cần đọc tiếp ở bên dưới.

  Làm sao để "kéo" traffic mà không bị khóa tài khoản Google Adsense?
  Trang web của bạn đang có bao nhiêu lượt truy cập thực? Tôi đặt giả sử trang Thong.com.vn của tôi đến thời điểm này trung bình là 4000 - 6000 lượt truy cập thực mỗi ngày từ tất cả các nguồn, 80% từ Việt Nam số còn lại là nằm ở một số nước khác.

  Bây giờ tôi muốn "kéo" traffic về cho trang của mình để tăng lợi nhuận từ Google Adsense tôi sẽ phải làm gì? Con người có lòng tham vô đáy, ai cũng muốn kiếm được nhiều và nhanh, vì vậy đó là lý do khiến bạn chết một cách nhanh chóng và thậm chí chết khi chưa kịp mang được gì về cho mình.

  Đặt thêm một giả sử nữa, trang web của tôi Thong.com.vn bây giờ mỗi ngày đang kiếm được từ 3$ - 5$ tôi muốn kiếm thêm một ít thu nhập nữa, như vậy buộc lòng tôi phải kéo traffic về, ví dụ tôi mua chẳng hạn. Tôi sẽ mua theo quy tắc như sau:

  Hôm nay ngày 16/01/2015 tôi đang có 5000 view thực.
  Ngày mai 17/02/2015 tôi sẽ mua thêm 300-500 views
  Ngày mốt 18/02/2015 tôi sẽ mua thêm 600-800 views
  Ngày kia 19/02/2015 tôi sẽ mua thêm 700-900 views
  Ngày tiếp nữa tôi sẽ duy trì ở nhưỡng này hoặc thấp hơn một chút xíu trong vài ngày.
  .....................

  Cứ như vậy tôi sẽ tăng dần đều đến mức khoảng 40,000 view mỗi ngày, tức là tôi có thể kiếm được từ 60$ - 100$ dựa vào lượng views này, tất nhiên để kiếm được số tiền lớn như vậy, tôi cần tối ưu một số chức năng để tăng thu nhập từ Google Adsense như tôi đã hướng dẫn trước đó (nguồn tham khảo).

  Khi "kéo" tôi chia thời gian ra làm nhiều mốc, kéo đều chứ đừng dã ầm ầm xong dừng, nói chung là phải nhịp nhàng, thời gian ngừng kéo phải ở mức độ đúng nhất 1 ngày tôi kéo và ngưng ở thời gian 23h-8h sáng thì 1 năm hay 10 năm tôi cũng dừng kéo ở thời gian này, nói chung làm sao cho sát với thực tế nhất là được. Cũng đừng có chơi website Việt Nam mà kéo traffic USA là ngủm đó :D. Khi đã đạt đến mức độ khoảng 40,000 views/1 ngày, tôi sẽ kìm hãm lại bằng cách ở khoảng đó và chỉ lên hoặc xuống 1 chút tránh trường hợp bại lộ.

  Đây cùng là thời điểm khiến trang web bạn bị Google Adsense chú ý, họ chú ý vì lượng truy cập của bạn tăng, trước hết là họ muốn kiểm tra xem bạn có mua traffic hay dùng thủ thuật để thao túng tài khoản của mình hay không, tiếp đến là họ đánh giá chất lượng bài viết của bạn có cuốn hút người đọc đến mức như vậy hay không? Cho nên khi kéo bạn cũng nên trao dồi nội dung cho web thật chất lượng và share mạnh lên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Google+ và Facebook nhé.

  Nếu các bạn chộp giật, ngày có ngày không thì chả khác nào lạy ông tôi ở bụi này, tôi đang làm sai ông khóa tôi đi, đôi khi sợ nội dung nghèo nàn bị Google soi rồi đi ăn cắp của người ta về đảo tung tóe lên cũng dẫn đến việc không thân thiện và tài khoản bị khóa một cách nhanh chóng.

  Các yếu tố trên của bạn đáp ứng được họ sẽ nới lỏng và bỏ qua cho bạn, ít quản lý đến bạn hơn cho đến khi bạn đạt đủ khoảng 200,000 lượt views mỗi ngày, lúc này họ sẽ lại kiểm tra trang web của bạn một lần nữa để xem có hợp tác được hay không? Lợi nhuận nếu họ ký hợp tác khi đạt ở mức này rất cao bạn có thể xem tại bài viết này (nguồn tham khảo).

  Giờ đây bạn cũng yên tâm rằng việc có nhiều lượt nhấp chuột hơn là chuyện bình thường, những nội dung mang tính chất chia sẻ là những nội dung luôn nhận được nhiều lượt click nhất, vi dụ như khi vào trang web của tôi họ sẽ đọc nội dung và sẽ "ủng hộ" nếu thấy hay. Còn với những trang web khác, tất nhiên sẽ có nhiều lượt nhấp chuột hơn vì Google Adsense rất thông minh, họ luôn đưa ra quảng cáo hiển thị sát với nội dùng của bạn nhất giả sử đó là trang rao vặt kiểu TMĐT.

  Nếu bạn phát triển cả website lẫn nội dung và nuôi gà đúng cách thì việc kiếm vài trăm $ mỗi ngày là vô cũng đơn giản, bây giờ thì chưa nhưng khoảng 1 năm nữa trang web của tôi sẽ đạt được ngưỡng đó hoặc nhiều hơn nữa. Với tôi luôn có suy nghĩ chậm mà chắc, không thích dùng đồ của người khác, có lẽ vì vậy mà một số tài khoản Google Adsense của tôi vẫn tồn tại mã với thời gian, hi vọng tôi có thể giúp ích cho các bạn bằng những bài viết như thế này trong tương lai mà không bị những kẻ vô công rỗi nghề phá hoại./

  Nguồn: Làm sao để bảo vệ tài khoản Google Adsense không bị vô hiệu hóa
   
  300x250