Một ngày đẹp trời bạn vào kiểm tra thì thấy tài khoản GA liên kết với kênh Youtube của bạn bị khóa vì nhấp chuột hay hoạt động không hợp lệ. Điều này...

 1. Lý do khiến tài khoản Google Adsense chạy Youtube bị khóa

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Một ngày đẹp trời bạn vào kiểm tra thì thấy tài khoản GA liên kết với kênh Youtube của bạn bị khóa vì nhấp chuột hay hoạt động không hợp lệ. Điều này là hoàn toàn bình thường, bình thường ở đây không có nghĩa là tài khoản của bạn vẫn bình thường, và GA bị chết như thế này là chuyện bình thường trên toàn thế giới không có gì phải ngạc nhiên cả.

  Trên thế giới số lượng tài khoản Google Adsense liên kết với kênh Youtube bị khóa vì vi phạm nguyên tắc như nhấp chuột, hay hoạt động không hợp lệ là rất nhiều. Lý do ở đây không phải tài khoản của bạn bị phá hoại mà tài khoản của bạn đang bị chính người xem vô tình nhấp chuột làm gia tăng lượng click ảo khiến GA của bạn bị ban.

  khoa-GA.PNG Thông báo khi tài khoản của bạn bị khóa

  Sau một thời gian nhận khiếu nại do người bán quảng cáo kháng quá nhiều Youtube đã rút ra được một kinh nghiệm đó là ẩn gần như hoàn toàn quảng cáo dạng hình ảnh trên màn hình video. Loại quảng cáo này hiển thị trên một số dòng điện thoại có màn hình nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng nhấp chuột tắt không chính xác gây nên một click không hợp lệ vào quảng cáo của bạn.

  Hiện nay vấn nạn nhấp chuột không hợp lệ trên Youtube khá nhiều do đó Google đang loại bỏ dần quảng cáo hình ảnh trên điện thoại và thay vào đó là dạng quảng cáo video được hiển thị thêm nút tắt quẩng cáo và truy cập quảng cáo sau khoảng thời gian nhất định. Từ đó giúp những người bán quảng cáo cho họ có động lực làm tiếp cũng như gia tăng quảng cáo trên mạng video lớn nhất thế giới này.

  Sau bài viết này tôi mong muốn các bạn lựa chọn cho mình một chủ đề kiếm tiền trên Youtube dành cho người lớn và hướng đến đối tượng dùng máy tính nhiều hơn như: Nhân viên văn phòng, nhân viên trực tổng đài.v.v....họ luôn có sẵn máy tính để xem nội dung của bạn, ngoài việc xem quảng cáo họ còn mang về cho bạn số lượng views và nhấp chuột thực tế hơn./

  Nguồn: Lý do khiến tài khoản Google Adsense chạy Youtube bị khóa
   
  300x250