Theo chính sách của Google Adsense, một domain không hạn chế số lần đăng ký tài khoản Google Adsense tuy nhiên không được tồn tại cùng lúc nhiều mã...

 1. Một trang web được đăng ký bao nhiêu tài khoản adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Theo chính sách của Google Adsense, một domain không hạn chế số lần đăng ký tài khoản Google Adsense tuy nhiên không được tồn tại cùng lúc nhiều mã quảng cáo của nhiều tài khoản bao gồm cả công cụ tìm kiếm.

  Nếu vi phạm tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn bao gồm cả domain vi phạm. Trong trường hợp nếu muốn sử dụng domain đó để đăng ký nhiều hơn 1 tài khoản, các bạn bắt buộc phải gỡ tất cả mã quảng cáo liên quan đến Google bao gồm cả công cụ tìm kiếm, như vậy tài khoản của bạn mới được chấp nhận.

  Nếu trang web của bạn trước đó không đăng ký được, bạn cần kiểm tra email của Google Adsense báo về và chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với những gì họ đưa ra, nếu trường hợp trang web của bạn đã đăng ký thành công 1 tài khoản trước đó, việc còn lại bây giờ của các bạn là gỡ nó xuống và đăng ký cái mới thôi.

  Khi gỡ mã quảng cáo bạn cũng không nhất thiết phải báo cáo lại với Google Adsense, rằng mình đã gỡ bỏ quảng cáo trên trang web đó, họ tự căn cứ vào việc triển khai mã, nếu bạn khai báo trang web mà không triển khai mã là vô tác dụng hoặc ngược lại. Đây cũng là một hình thức chống phá hoại tài khoản người khác từ phía họ.

  Bạn cần lưu ý là một trang web được quyền đăng ký nhiều tài khoản Google Adsense, và nó không vi phạm chính sách của Google Adsense, cái cần phải nhớ là gỡ bỏ sạch sẽ quảng cáo cũ ra, nếu để sót lại coi như xong cả domain lẫn GA đấy. Cá nhân mình có hơn chục cái web, mình đăng ký hơn chục con để chạy cho vui, chỉ đầu tư mạnh trên 1 trang chính thôi, mục đích cũng chỉ để nuôi GA. Các bạn cũng nên làm vài con dự phòng, và nhớ đọc kỹ những nội dung trên trang web này để tránh vi phạm ngay từ bước đăng ký gmail.

  Nguồn: Một trang web được đăng ký bao nhiêu tài khoản adsense
   
  300x250