Rất nhiều bạn mới vào nghề đang thắc mắc không biết một trang web được liên kết bao nhiêu tài khoản Google Adsense, bài viết hôm nay mình sẽ nói rõ hơn...

 1. Một trang web được liên kết bao nhiêu tài khoản Google Adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Rất nhiều bạn mới vào nghề đang thắc mắc không biết một trang web được liên kết bao nhiêu tài khoản Google Adsense, bài viết hôm nay mình sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

  Trước hết về quy định triển khai mã quảng cáo, và đặt bao nhiêu đơn vị quảng cáo trên 1 trang web các bạn có thể đọc và tham khảo tại một vài bài viết có sẵn trên trang web này (nguồn tham khảo).

  Cũng theo quy định của Google Adsense, mỗi trang web chỉ được phép triển khai mã quảng cáo của tối đa một tài khoản (chỉ được đặt mã quảng cáo lấy từ một tài khoản Google Adsense duy nhất). Trong trường hợp trang web của bạn đặt mã quảng cáo của nhiều hơn 1 tài khoản Google Adsense trên trang web của mình, thì tất cả tài khoản của người đó sẽ bị cấm bao gồm cả domain.

  Nếu bạn sử dụng mã quảng cáo của nhiều người đặt lên trang web của mình cho đẹp, nếu bị phát hiện và khiếu nại, hoặc Google phát hiện trang web của bạn đang triển khai mã quảng cáo của tài khoản khác nhưng không nằm trong danh sách trang web sở hữu, ngay lập tức domain của bạn bị cấm chạy quảng cáo Adsense.

  Hiện nay một số bạn mới tham gia vì không biết nên triển khai nhiều hơn 3 mã quảng cáo, và đặt của nhiều tài khoản, các bạn ấy nghĩ rằng mỗi trang chỉ được đặt 3 đơn vị quảng cáo, vậy dùng 10 tài khoản sẽ đặt được 30 đơn vị quảng cáo là sai hoàn toàn.

  Hi vọng sau bài viết này các bạn có cái nhìn đúng hơn về vấn đề một trang web được liên kêt bao nhiêu tài khoản Google Adsense, và không bị cấm domain hay band tài khoản trong tương lai nữa.

  Nguồn: Một trang web được liên kết bao nhiêu tài khoản Google Adsense
   
  300x250