Mức độ phù hợp và chế độ xem hiện hoạt có thể xem là một, tuy nhiên tùy theo sự hiển thị báo cáo trên máy tính hay trên app Adsense mà ngôn từ nó có...

 1. Mức độ phù hợp, chế độ xem hiện hoạt có thể xem là gì?

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Mức độ phù hợpchế độ xem hiện hoạt có thể xem là một, tuy nhiên tùy theo sự hiển thị báo cáo trên máy tính hay trên app Adsense mà ngôn từ nó có thể khác nhau. Vậy mức độ phù hợp là gì mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

  quang-cao-phu-hop.png Hình ảnh quảng cáo phù hợp luôn xuất hiện trên trang của chúng tôi

  Mức độ phù hợp là gì?
  Đây là loại quảng cáo được nhắm mục tiêu, nó được trả lại sau mỗi lần truy vấn tìm kiếm quảng cáo hoặc truy vấn nội dung. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu là: "Mức độ phù hợp của quảng cáo trên Google Adsense là loại quảng cáo phù hợp với nội dung của trang web hay bài viết của bạn".
  Ví dụ: Trang web của tôi là một trang hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng, mmo...thì những quảng cáo xuất hiện về nội dung như cách kiếm tiền trên mạng, thanh toán trực tuyến, rút tiền trực tuyến...nó được gọi là mức độ phù hợp quảng cáo.

  Mức độ phù hợp quảng cáo có tác dụng gì?
  Trước hết phải nói đến công cụ quảng cáo của Google Adsense quá tuyệt vời, họ có thể phân tích được nội dung của bài viết, trang web của bạn một cách tự động, từ đó lựa chọn những hình ảnh quảng cáo phù hợp hướng người dùng đến với khác hàng (Google Adwords) của họ thông qua lần hiển thị banner này.

  Tuy nhiên đôi khi bạn thấy rằng nội dung quảng cáo không phù hợp vẫn hiển thị, ví dụ bạn vào xem bài viết về cách kiếm tiền trên mạng, nhưng quảng cáo lại xuất hiện về nội dung điện thoại hay máy tính. Đây là quảng cáo không phù hợp. Như họ đã nói, quảng cáo của họ là chế độ tự động, nó tự động thay đổi, và việc thay đổi đôi khi không phù hợp cũng là để thăm dò xem trang web của bạn có click ảo hay không? Nếu trang web về nội dung kiếm tiền trên mạng mà có lượng click quảng cáo vào dịch vụ mua bán nhà thì hãy coi chừng quảng cáo của bạn lên đường sớm. Mặt khác là để làm mới nội dung quảng cáo. Đôi khi cũng do tại thời điểm hiện tại không có nhà quảng cáo nào trả phí cho nội dung đó nên họ phải hiển thị sản phẩm quảng cáo không phù hợp để lấp đầy khoảng trống đó.

  Từ đó mức độ phù hợp của quảng cáo Google Adsense cho chúng ta thấy được họ hướng đến người dùng của bạn như thế nào thông qua các lần hiển thị, tất nhiên khi bạn đang tìm bài viết hướng dẫn trên mạng mà có một quảng cáo liên quan đến cái bạn cần ở bên thì họ phải click ngay rồi.

  Hoa hồng của quảng cáo có mức độ phù hợp là bao nhiêu?
  Như đã nói ở những bài trước, Google Adsense họ không thanh toán cho bạn mức giá cố định, trong tài khoản họ đã ghi rõ chia sẽ doanh thu cho bạn là 68% cho nội dung hay 51% cho tìm kiếm. Vì vậy họ sẽ chia sẻ cho bạn mức doanh thu tương ứng trên số tiền mà nhà quảng cáo của họ (Google Adwords) chi trả.

  Tuy nhiên những quảng cáo ở mức độ phù hợp sẽ được chi trả cao hơn, chi trả cao hơn ở đây không phải là họ thêm cho bạn mà những quảng cáo không phù hợp họ sẽ chọn những quảng cáo chi trả cao để ưu tiên hiển thị ra trước, vì vậy doanh thu của bạn cũng cao hơn.

  Đây cũng là một trong những bài viết khá hay để các bạn hiểu và áp dụng chặn những mạng quảng cáo, những trang quảng cáo không liên quan đến nội dung của bạn giúp tăng doanh thu trong CPC. Hãy đọc và chọn lọc những cái hay cho bản thân từ trang web của chúng tôi./

  Nguồn: Mức độ phù hợp, chế độ xem hiện hoạt có thể xem là gì?
   
  300x250