Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia hoặc đang tìm hiểu về cách kiếm tiền trên mạng dựa vào tài khoản Google Adsense thì nên tìm hiểu những bước căn...

 1. Nên làm gì trước khi bắt đầu kiếm tiền bằng Google Adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia hoặc đang tìm hiểu về cách kiếm tiền trên mạng dựa vào tài khoản Google Adsense thì nên tìm hiểu những bước căn bản sau đây. Nó không giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhưng giúp các bạn học được kinh nghiệm cũng như biết nên bắt đầu từ đâu.

  Ai trong chúng ta sinh ra cũng không có sẵn những ý tưởng hay, những kinh nghiệm sống, làm việc hay mánh khóe trong làm ăn cả. Vì vậy trước khi các bạn bắt đầu cho một công việc nào đó nên tự tìm hiểu trước khi đặt câu hỏi, thường những người mới chưa có căn bản hỏi rất nhiều và giải thích thế nào cũng không hiểu.

  Trước hết các bạn nên tạo một tài khoản Youtube sau đó đó bật kiếm tiền và liên kết với tài khoản Google Adsense hosted. Về hướng dẫn mình đã có bài hướng dẫn cụ thể trên blog này rồi, các bạn chịu khó tìm và đọc. Bước tiếp theo là tìm kiếm những video mới, tự quay hoặc kiếm trên mạng, mặc dù sử dụng video có sẵn trên mạng rất dễ bị khóa tài khoản hoặc tắt kiếm tiền do vi phạm bản quyền nhưng đó là bước khởi đầu và giúp bạn vững bước hơn trong tương lai.

  kiem-tien-tren-mang.PNG Kiếm tiền trên mạng

  Nếu tôi mở một lớp đào tạo căn bản miễn phí tôi nghĩ các bạn sẽ tham gia ngay lập tức. Tuy nhiên không phải các bạn ở một chổ mà ở quá xa, kẻ Bắc người Nam nên đôi khi làm vậy cũng bất tiện cho cả tôi và bạn. Nếu tôi làm 1 video hướng dẫn tôi cần bỏ thời gian, công sức chỉnh sửa video mà đôi khi như vậy các bạn không thực sự hiểu hết được những vướng mắc để có những bước đi đúng nhất. Vì vậy không gì bằng kinh nghiệm có sẵn.

  Cũng không quá khó để bắt đầu nếu các bạn chịu khó tìm hiểu thêm một số nguồn thông tin trên mạng. Sau vài tháng tự làm và học hỏi thêm, xem như là bỏ một khoảng thời gian để học hỏi lúc này các bạn sẽ có một chút kiến thức cơ bản để chọn hướng đi riêng cho mình. Blog, Youtube, hay Website là một trong những lựa chọn bạn cần vạch ra cho bản thân mình để bắt đầu khởi nghiệp.

  Tùy theo đặc thù công việc và năng khiếu để xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Với đánh giá chung tôi thấy Youtube là cách kiếm tiền khá tiềm năng, nó không chiếm quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần bạn seo tốt là mỗi ngày bạn có thể thu về vài chục đến vài trăm $ từ nó mà không cần tìm nguồn traffic. Tuy nhiên nếu bạn không có sự đầu tư và định hướng ngay từ đầu các bạn sẽ dễ bị mất tài khoản do vi phạm chính sách của họ.

  Tuy nhiên website cũng là một hướng kiếm tiền khá tiềm năng và ổn định. Tôi đang đi theo hướng này bởi vì tôi có đủ thời gian để làm một trang web chuyên nghiệp và chuẩn seo, ngoài ra tôi có nguồn nội dung mới và hữu ích để người dùng tìm đến. Tuy rằng kiếm tiền ít hơn Youtube nhưng nó bền vững nếu bạn hoạt động chính quy.

  Đối với Blog, trước đây nó vô cùng tiềm năng, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại một số quốc gia và nhà mạng chặn blog do đó bạn khó có thể được chú ý do người dùng không vào được. Ngoài ra bạn không có thương hiệu riêng mà phụ thuộc vào bên thứ 3. Nếu bạn mới bắt đầu tham gia bạn không nên chọn Blog bởi vì nó cần có thời gian và nội dung đủ để bật chức năng kiếm tiền.

  Hãy bắt đầu từ Youtube và kết thúc bằng website hoặc trung thành với nó để bước vào thế giới ảo kiếm tiền trên mạng bạn nhé./

  Nguồn: Nên làm gì trước khi bắt đầu kiếm tiền bằng Google Adsense
   
  300x250