Nguồn traffic và ngôn ngữ nào cũng mang về doanh thu cho tài khoản của bạn, tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta nói riêng và một vài nước lân cận nói chung,...

 1. Nguồn traffic và ngôn ngữ mang về doanh thu cao trong Google Adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Nguồn traffic và ngôn ngữ nào cũng mang về doanh thu cho tài khoản của bạn, tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta nói riêng và một vài nước lân cận nói chung, mức độ trả lượt xem và lượt nhấp chuột rất thấp.

  Lý do ở đây bởi Google Adsense họ phát hiện ra rượt traffic và lượt click ảo rất nhiều, từ đó họ trả giá thấp hơn để bảo vệ nhà quảng cáo Adwords của họ. Đã có thời gian họ ngưng cung cấp tại thị trường Việt Nam sau đó mở lại, vì quảng cáo của những người mua quá nhiều mà không thể hiển thị và tiêu thụ ở nước ngoài.

  Nếu bạn đang xây dựng hoặc đã có một trang web, blog hay kênh Youtube lớn mạnh, hãy đăng ký với Google Adsense để kiếm tiền từ việc bán quảng cáo, tuy nhiên nếu bạn đang có chủ đích kiếm tiền trên Google Adsense nhưng là người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng trang web có ngôn ngữ tiếng Anh.

  Người Việt chúng ta thường rất ít người quan tâm đến những trang web có nội dung là tiếng Anh, vì vậy đa phần nguồn truy cập ở nước ngoài, hơn nữa tiếng Anh là ngôn ngữ chung khá phổ biến nên bạn chọn ngôn ngữ này là phù hợp với mọi người, mọi nước.

  Ngoài ra lượng traffic từ nước ngoài sẽ mang về doanh thu cho bạn cao hơn ở Việt Nam hay Trung Quốc. Theo thống kê của Google thì Việt Nam và Trung Quốc là 2 nước có lượng gian lận nhấp chuột cao nhất nhì thế giới. Quá tự hào phải không các bạn, cái nào xấu là Việt Nam chúng ta đứng nhất hết.

  Để xây dựng trang web bằng tiếng Anh các bạn cần có nguồn traffic tốt, với mỗi bài viết các bạn nên chia sẽ lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Google+ để có lượng tương tác tốt, và bạn cũng yên tâm rằng tài khoản Google Adsense Việt Nam vẫn có thể kiếm tiền trên trang web có ngôn ngữ nước ngoài (nguồn tham khảo)./

  Nguồn: Nguồn traffic và ngôn ngữ mang về doanh thu cao trong Google Adsense
   
  300x250