Những lý do tài khoản Google Adsense của bạn bị vô hiệu hóa 100% là do các bạn tự làm, các bạn tự ý đưa tài khoản Google Adsense của mình vào chổ chết,...

 1. Những lý do tài khoản Google Adsense của bạn bị vô hiệu hóa

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Những lý do tài khoản Google Adsense của bạn bị vô hiệu hóa 100% là do các bạn tự làm, các bạn tự ý đưa tài khoản Google Adsense của mình vào chổ chết, bằng cách mua traffic, quảng cáo bùng tiền facebook, đặt quảng cáo bắt người ta phải nhấp chuột mới được vào website....

  tai-khoan-Google-Adsense-bi-vo-hieu-hoa.PNG Thư gửi thông báo tài khoản Google Adsense bị vô hiệu hóa

  Bản thân mình cũng là người có thâm niên chơi Google Adsense hơn 3 năm, mình cũng làm như các bạn bây giờ đang làm, tuy nhiên tài khoản của mình không hề bị khóa, "đại dịch" vài lần mà vẫn tỉnh bơ và hoạt động cho đến thời điểm này.

  Trước hết phải nói đến nguồn traffic đổ về trang web của bạn, ai cũng vậy, chủ quản mảng Google Adsense họ cũng "hơi muốn" như thế để có cớ báo cáo lên ông chủ của mình rằng mảng họ đang quản lý rất tốt, người dùng tương tác lên đều, tuy nhiên nên ở một mức độ vừa phải, chấp nhận được, còn bạn thao túng quá mức thì buộc họ phải khóa tài khoản của bạn lại để bảo vệ khách hàng, cũng là nguồn thu nhập chính hiện nay của Google (nhà quảng cáo Adwords).

  Tất cả những gì bạn làm hôm nay đều được cung cấp từ Google, như trình duyệt, công cụ tìm kiếm, gmail, tài khoản analytics, Google Adsense.v.v....tất cả mọi thứ đều là "cây nhà lá vườn" vì vậy việc điều tra chi tiết một tài khoản có thao là không quá khó đối với họ. Đây là lý do vì sao họ từ chối cung cấp bằng chứng vi phạm cho bạn với lý do "bảo vệ tính năng độc quyền của chúng tôi".

  Vì sao họ cần phải nói như thế? Bởi vì nếu họ chụp màn hình gửi toàn bộ cho bạn, bạn sẽ biết được rằng nếu "nhẹ tay" thì vẫn tồn tại được, từ đó về sau bạn cứ thế mà thao túng, họ sẽ bị mất uy tín trong mắt nhà quảng cáo Adwords khi quảng cáo trừ tiền mà không có khác hàng.

  Trước hết tôi cần nói đến lượng traffic đổ về. Trang web của bạn có nội dung hoàn toàn coppy, cho dù có tự viết lên cũng là viết cho có lệ, số lượng bài viết nhất định, các bạn không cần quan tâm nhiều đến nội dung, quan tâm đến người đọc hay tối ưu bài viết làm sao cho chuẩn seo, từ khóa thân thiện và lên top, mà các bạn chỉ quan tâm đến quảng cáo, nói đúng hơn là trong lòng luôn có suy nghĩ làm sao để có thể "ăn cướp" tiền của Google thật nhanh chóng. Và cũng từ đây các bạn bắt đầu thao túng bằng mọi cách để lượng traffic đổ về dồn dập.

  Một trang web mới hay trang web lâu năm thì cũng như nhau, hôm nay các bạn kéo về cho trang web 50 nghìn lượt views, ngày mai các bạn ngưng, ngày mốt các bạn kéo 30 nghìn, nói theo cách khác là thời điểm kéo traffic của các bạn không có một trình tự nguyên tắc nào cả, hôm nay có tiền ta mua về, mai không có tiền ta nhịn để "gà đói".

  Chính những vấn đề này làm cho Google họ có ác cảm với bạn, một trang web không ra gì mà có lượng traffic quá lớn, bên cạnh đó là thời điểm truy cập chấp chôm, có khi 12h đêm mà có hàng nghìn người truy cập, hay 3h sáng lại có hàng trăm người truy cập, họ vào đó để làm gì? Chả làm gì cả, ngồi vài phút rồi ra.

  Tiếp đến là lượt nhấp chuột, vài ông tướng trẻ trâu mắm zdố bật cái web lên là nện cái bopup quảng cáo to đùng vào trước mặt họ, bắt họ phải nhấp vào đó mới được vào web, một phần họ sẽ ra luôn tìm nguồn khác không cần quan tâm đến bạn có gì trong đó, phần khác nếu họ cần lắm thì cũng vào 1 lần, lần sau họ dùng tool chặn quảng cáo, coi như quảng cáo của bạn vô nghĩa.

  Google Adsense họ có đầy đủ cơ sở để đánh giá được đâu là nguồn mua traffic, đâu là nguồn click ep buộc và từ đó band tài khoản của bạn vĩnh viễn, nặng hơn nữa là cho cái domain của bạn đi luôn. Đây là những lý do tài khoản Google Adsense của bạn bị vô hiệu hóa mà bạn nên rút kinh nghiệm. Một số vi phạm thông thường khác đã có nhiều bài viết và có trong chính sách của Google Adsense rồi nên mình không đề cập đến nữa. Bạn có thể xem cách bảo vệ Google Adsense bị khóa trên vài bài viết hướng dẫn trên website này (nguồn tham khảo)./

  Nguồn: Những lý do tài khoản Google Adsense của bạn bị vô hiệu hóa
   
  300x250