Tài khoản Google Adsense là một mỏ vàng, đúng tôi công nhận như vậy. Tuy nhiên để khai thác được mỏ vàng đó phần lớn còn phụ thuộc vào chính bạn. Hiện...

 1. Những quan niệm thiếu khoa học khi mua tài khoản Google Adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Tài khoản Google Adsense là một mỏ vàng, đúng tôi công nhận như vậy. Tuy nhiên để khai thác được mỏ vàng đó phần lớn còn phụ thuộc vào chính bạn.

  Hiện nay có một số bạn có quan niệm "rất cổ hũ" và thiếu khoa học trong việc chọn mua và sử dụng tài khoản Google Adsense. Tôi muốn nhắc đến điều này không phải vì tôi đang cung cấp cho các bạn những tài khoản Google Adsense nâng cấp hay reg tut mà phải viết bài PR cho bản thân và dịch vụ của mình.

  Bản thân tôi chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ cung cấp những loại tài khoản này ra ngoài thị trường, ngoại trừ các bạn yêu cầu tôi nâng cấp và trả phí (nguồn tham khảo).

  Các bạn thường có một khái niệm chung là: GA reg tut, hay nâng cấp thường dễ bị khóa hơn GA thường, điều này mình hoàn toàn bác bỏ, cho dù bạn sử dụng loại tài khoản nào mà hoạt động sai quy định vẫn bị khóa như thường. Gần đây nhất là VTV có sử dụng bản quyền (chỉ một chút thôi 0,5s) là tài khoản Youtube đó đã bị khóa vĩnh viễn rồi. Tất nhiên vẫn có thể châm chước bỏ qua nếu dịch vụ này thuộc quyền sở hữu của Việt Nam. Nhưng không....với Google thì không bao giờ có chuyện đó xảy ra. Kênh hay trang web của bạn có tiềm năng như thế nào? Hái ra hàng chục nghìn $ mỗi tháng thì tài khoản củng bị khóa nếu vi phạm chính sách điều khoản và bản quyền của họ.

  adsense-banned.PNG Adsense banned ảnh minh họa

  Quay lại với tài khoản Google Adsense nâng cấp. Loại tài khoản này hoàn toàn hợp lệ, một khi họ đã duyệt đơn nâng cấp cho bạn đồng nghĩa với việc họ chấp nhận cho bạn sử dụng. Thêm một điểm lưu ý nữa là: Nếu tài khoản của bạn nâng cấp thành công cũng có nghĩa là bạn tạo tài khoản mới Google Adsense content thành công, vì vậy giá trị tài khoản như nhau.

  Ở nước ngoài họ rất rõ ràng và minh bạch, đặc biệt là nước Mỹ. Ai sai người đó phải gánh chịu hậu quả, trong quá trình xây dựng hệ thống một vài lỗi bảo mật họ chưa phát hiện ra dẫn đến tình trạng tài khoản Google Adsense reg tut tồn tại tràn ngập ngoài thị trường. Họ không bao giờ khóa loại tài khoản này và cũng không bao giờ khóa nếu bạn sử dụng nó và kiếm tiền một cách hợp lệ.

  Một điều nữa mình muốn nhắn đến các bạn đang sử dụng tool kéo traffic và click tăng doanh thu. Một lần nữa tôi phải nhắc lại quan điểm của mình là tôi không cảm thấy GATO khi các bạn kiếm được nhiều tiền hơn tôi, tôi cũng không bao giờ sử dụng những công cụ được cho là thiếu tự nhiên để kéo traffic về trang web của mình. Bởi vì sao?

  Trước đây đã có lần nhân viên Google Adsense nói rằng, họ có thể kiểm tra chính xác thiết bị, ip... và mọi thứ liên quan đến sản phẩm mà bạn đang sử dụng để thao túng tài khoản của họ, mọi người không tin và một vài người tự nguyện làm chuột bạch và kết quả vô cũng bất ngờ. Họ cung cấp cho bạn biết mọi thứ, tên tool bạn đang sử dụng, địa chỉ ip, thiêt bị....

  Khi Google chưa hạn chế kiếm tiền từ traffic chạy adword, tôi đã từng tìm hiểu và sử dụng chuyển hướng 301 để kéo traffic về trang web kiếm tiền, tôi chuyển hướng qua 3 giai đoạn, từ trang gốc traffic đổ về từ quảng cáo đến trang web trung gian sau đó mới về trang của minh. Tài khoản của tôi bị khóa, tôi gửi đơn kháng cáo và bị bác bỏ. Tôi kháng cáo liên tục trong nhiều ngày và luôn bảo thủ tự nhận mình là đúng. Có lẽ cũng vì quá mất thời gian xử lý nên họ đã gọi điện thoại lại trực tiếp cho tôi và nói "Bạn đừng phí thời gian vào việc làm này nữa, với chúng tôi nó là vô dụng, nguồn traffic đổ về trang web của bạn chúng tôi có thể kiểm tra cụ thể và chi tiết. Đúng..! Trang web của bạn nó là hợp lệ bởi vì quảng cáo của bạn người cần quan tâm họ mới nhấp vào. Tuy nhiên số tiền bạn nợ chúng tôi bên Adword không thanh toán đồng nghĩa với việc chúng tôi không thể bỏ tiền túi ra để thanh toán cho bạn. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này chúng tôi sẽ sẵn sàng mở lại tài khoản cho bạn, tuy nhiên toàn bộ số tiền bị trừ gần hết. Bạn không cần quan tâm đến lý do vì chắc bạn hiểu được nó không thuộc về bạn. Bạn sẽ có cảm giác như thế nào nếu như bỏ tiền chạy quảng cáo bán hàng mà không hiệu quả?" Tôi như thấu hiểu được những gì mình làm và cảm thấy hơi thẹn với lương tâm, tôi nói: Vâng rất cảm ơn bạn, có lẽ bạn không nên mở lại tài khoản cho tôi, thay vào đó bạn hãy xóa tài khoản đó và tôi sẽ tạo sử dụng lại một tài khoản mới để sử dụng. Và trong tương lai tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc thao túng tài khoản của mình nữa.

  Kể từ đó về sau tôi không bao giờ kiếm tiền bằng cách đó nữa, chỉ vài trăm $ mỗi tháng thôi, nhưng nó đủ để tôi có một cuộc sống tốt hơn những người đang phải chật vật kiếm tiền bằng việc bán hàng rong ngoài đường. Với tôi nó là một bài học về sự lãng phí thời gian và kinh nghiệm sống../

  Nguồn: Những quan niệm thiếu khoa học khi mua tài khoản Google Adsense
   
  300x250