Google luôn coi trọng bản quyền tác giả, vì vậy mọi sự vi phạm đến bản quyền nội dung mà không được sự chấp thuận đều bị họ sử lý triệt để. Trong quá...

 1. Nội dung trùng lặp ảnh hưởng thế nào đến tài khoản Google Adsense

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Google luôn coi trọng bản quyền tác giả, vì vậy mọi sự vi phạm đến bản quyền nội dung mà không được sự chấp thuận đều bị họ sử lý triệt để.

  Trong quá trình tham gia vào chường trình Google Adsense, nếu bạn bị vi phạm bản quyền về nội dung như coppy toàn bộ nội dung, chỉnh sửa lại nội dung, sử dụng công cụ dịch của Google để chuyển hóa nội dung không đúng ngữ pháp đều bị xử lý khóa tài khoản Google Adsense vĩnh viễn. Điều nghiêm trọng hơn là trang web của bạn sẽ bị cấm tham gia và chương trình Adsense và domain bị block trên kết quả tìm kiếm của Google.

  Họ mong muốn nội dung của bạn phải chất lượng, chất lượng cả nội dung lẫn hình ảnh, và video. Nếu bạn sử dụng video của bạn (cụ thể là sử dụng video được đăng tải lên kênh Youtube có email trùng với tài khoản Google Adsense của bạn được tính là hợp lệ). Nếu bạn sử dụng một video của người khác có nghĩa là bạn đã vi phạm bản quyền, và tất nhiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn với nội dung thông báo như bên dưới đây.

  vi-pham.PNG
  Tất cả những lỗi mắc phải đều có thể kháng cáo để mở lại, tuy nhiên đối với lỗi trùng lặp nội dung bạn sẽ khó có thể kháng cáo và tất nhiên doanh thu của bạn sẽ bị giữ lại, lúc này Google có thể xem xét nên cộng số tiền này vào cho tài khoản Google Adsense của chủ nội dung, hay trả lại cho nhà quảng cáo Google Adword. Thật không may nếu bạn dính phải lỗi này.

  Lỗi này thường xuất phát từ những người làm dịch vụ viết nội dung thuê cho trang web, đa phần họ sẽ "tái chế" lại nội dung gốc và xuất bản để bán cho bạn. Trường hợp này đối với một số bạn mua nội dung, tuy nhiên nếu bạn tự lấy nội dung chỉnh sửa lại cũng sẽ bị trường hợp tương tự.

  Tốt hơn hết bạn nên sử dụng nội dung do chính bản thân biên soạn, và lưu ý thêm rằng nội dung bạn coppy nhưng bạn seo tốt và từ khóa lên top bạn vẫn vi phạm chính sách của họ.

  Nguồn: Nội dung trùng lặp ảnh hưởng thế nào đến tài khoản Google Adsense
   
  300x250