Một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của mình nữa, ở giao diện trang chủ lúc này tài khoản Google Adsense đã bị out...

 1. Tài khoản Google Adsense bị out bắt đăng ký lại từ đầu

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của mình nữa, ở giao diện trang chủ lúc này tài khoản Google Adsense đã bị out bắt và đăng ký lại từ đầu, bạn đang hoang mang không biết lý do, bây giờ hãy đọc qua bài viết này để biết vì sao tài khoản Google Adsense của bạn lại bị out nhé.

  dang-ky.PNG Ảnh minh họa bước đăng ký

  Tài khoản Google Adsense bị out bắt đăng ký lại từ đầu xảy ra bởi 2 lý do chính.
  Lý do thứ nhất: Tài khoản của bạn có thể đã bị tấn công, bạn vô tình hoặc cố ý chuyển quyền quản trị Google Adsense qua email mới, lúc này email của bạn sẽ rơi vào trạng thái chưa có tài khoản Google Adsense.

  Ở trường hợp này tài khoản của bạn không thể đăng nhập được vào hệ thống của Google Adsense, mà chỉ hiển thị ở chế độ màn hình chờ báo email chưa đăng ký tài khoản. Cách để nhận biết được vấn đề này là trang web nơi bạn đặt quảng cáo trước đó vẫn hiển thị bình thường.

  Lý do thứ hai: Tài khoản của bạn bị trùng, trường hợp này thường xảy ra với những người mua tài khoản Google Adsense. Do bạn chưa nắm bắt rõ quy định khắt khe của Google Adsense, nên bạn dùng email đã đăng ký thành công Google Adsense trước đó, nắm quyền quản trị tài khoản mới mua lúc này 1 email chứa đến 2 tài khoản Google Adsense.

  Tuy rằng trước đây bạn đã đăng ký thành công nhưng không được chấp nhận, hoặc đang ở trạng thái chờ xử lý..v.v...đều được tính là đã có tài khoản Google Adsense. Vì vậy tài khoản của bạn sẽ bị out do Google Adsense nhận thấy có cùng lúc 2 mã pub và ID thanh toán trên cùng một email. Khi rơi vào trường hợp này tài khoản của bạn bao gồm email và tài khoản Google Adsense bị khóa vĩnh viễn, nó có thể ảnh hưởng đến trang web nơi bạn đang đặt quảng cáo.

  Để xác định lý do chính xác hơn các bạn cần kiểm tra email xem thông báo từ phía Google Adsense là gì? Trong một số trường hợp Google Adsense sẽ không gửi thông báo cho bạn, hoặc quá trình gửi thư thông báo trạng thái tài khoản của bạn bị nghẽn không thể nhận.

  Nhằm tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc trên các bạn khi mua bán tài khoản Google Adsense nên chú ý nhắc khách hàng của mình đăng ký tài khoản email mới không để trùng thông tin cá nhân như email, số điện thoại khôi phục..v.v... sau đó mới chuyển quyền quản trị qua./

  Nguồn: Tài khoản Google Adsense bị out bắt đăng ký lại từ đầu
   
  300x250