Tài khoản Google Adsense Việt Nam chạy quảng cáo trên site tiếng Anh là hoàn toàn có thể, vì một số trường hợp người dùng Việt Nam làm trang web ngôn...

 1. Tài khoản Google Adsense Việt Nam chạy quảng cáo trên site tiếng Anh

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Tài khoản Google Adsense Việt Nam chạy quảng cáo trên site tiếng Anh là hoàn toàn có thể, vì một số trường hợp người dùng Việt Nam làm trang web ngôn ngữ tiếng Anh, hoặc làm trang web sever ở nước ngoài sau đó đặt mã quảng cáo của tài khoản Google Adsense Việt Nam vẫn có thu nhập quảng cáo bình thường.

  Với mỗi tài khoản Google Adsense họ cho phép chúng ta triển khai mã quảng cáo trên 500 trang web, họ không yêu cầu người dùng phải đặt quảng cáo trên trang tiếng Việt đối với tài khoản Google Adsens Việt Nam, hay tài khoản Google Adsense US đối với trang tiếng Anh.

  Vì một số lý do khiến người Việt Nam làm trang tiếng Anh phải lựa chọn tài khoản Google Adsense US vì họ muốn đóng thuế thu nhập cá nhân cho người thân của họ bên đó, hoặc người quản lý không còn quốc tịch hộ khẩu tại Việt Nam.

  Theo một số cá nhân nói rằng, nếu tài khoản Google Adsense Việt Nam nhưng quảng cáo trên trang web có ngôn ngữ tiếng Anh sẽ bị khóa tài khoản là không đúng, có rất nhiều tài khoản tài khoản Google Adsense Việt Nam chạy quảng cáo trên site nước ngoài vẫn thanh toán bình thường. Tôi hiện đang liên kết chạy quảng cáo cho một trang web tiếng Anh, bằng tài khoản Google Adsense tôi đăng ký và có địa chỉ nhận PIN thanh toán tại Việt Nam, đến tháng tôi vẫn nhận tiền quảng cáo bình thường từ phía Google Adsense mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  Mục đích của tôi không muốn chạy quảng cáo bằng tài khoản Google Adsense US vì tôi không có địa chỉ nhận mã PIN, không có thông tin thanh toán, cũng không muốn mua tài khoản của người khác về chạy vì nhiều hệ lụy liên quan. Sự thực về chênh lệch thanh toán tôi cảm thấy chưa hẳn là như vậy, vì quảng cáo hiển thị dựa theo nội dung của website chứ không phải dựa theo tài khoản.

  Bên cạnh đó việc tài khoản của bạn có bị khóa hay không một phần phụ thuộc vào nguồn truy cập và lượt click vào quảng cáo của bạn có hợp lệ hay không? Nếu nguồn traffic ảo và nhấp chuột không hợp lệ thì bạn có dùng tài khoản nào cũng vẫn bị khóa như thường.

  Cá nhân tôi cũng khuyên các bạn nên làm nội dung cho kênh bằng tiếng Anh, vì đây là ngôn ngữ chung, hơn nữa những nước khác trên thế giới đều trả quảng cáo rất cao, nó sẽ kéo theo hoa hồng của bạn nhận từ phía Google Adsense cũng cao hơn, ở Việt Nam quảng cáo Google Adsense thu nhập buồn lắm./

  Nguồn: Tài khoản Google Adsense Việt Nam chạy quảng cáo trên site tiếng Anh
   
  300x250