Cách đây vài năm, nếu bạn sở hữu được một tài khoản Google Adsense content thì nó là một thứ vô cùng quý giá, phải nói là quý hơn vàng. Là webmaster ai...

 1. Vì sao tài khoản Google Adsense content bị mất giá

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Cách đây vài năm, nếu bạn sở hữu được một tài khoản Google Adsense content thì nó là một thứ vô cùng quý giá, phải nói là quý hơn vàng. Là webmaster ai ai cũng ao ước sở hữu được một tài khoản cho riêng mình.

  Ở thời điểm đó để đăng ký được tài khoản này bạn phải bỏ ra không ít công sức, thậm chí bạn phải bỏ ra cả năm trời để xây dựng nội dung và chỉnh sửa hàng chục lần để phù hợp với tiêu chí mà Google Adsense đưa ra. Bù lại công sức của bạn, thời điểm đó bạn có thu nhập cao hơn nhiều từ CPC và CPM so với bây giờ, lúc đó mức độ lạm dụng gần như không có, khi đăng ký thành công tài khoản đó người ta quý nó như vàng. Giá bán ở thời điểm đó có khi lên đến 40-50tr cho 1 tài khoản.

  Bây giờ thì hoàn toàn trái ngược, giá trị của nó chỉ nằm trên dưới 10tr thậm chí chỉ vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu 1 tài khoản GA tut rồi (loại tài khoản lách luật vi phạm chính sách của họ). Tại sao lại như vậy? Không phải vì đăng ký dễ hơn mà vì doanh thu nó mang lại không còn cao như trước đây nữa, một vài người dùng liên tục tìm cách để lách luật và cho ra đời những tài khoản Google Adsense không đúng với nguyên tắc mà họ đề ra. Tất nhiên những tài khoản này không bị khóa nhưng nó cũng được liệt kê vào hàng ngũ cảnh báo cao độ, chỉ cần bạn vi phạm một chút là họ sẵn sàng xử lý bạn ngay. Họ làm vậy bởi vì lỗi một phần do hệ thống của họ, vì vậy họ không thể ngang nhiên xóa bỏ tài khoản của bạn ngay được. Thay vào đó họ sẽ xử lý bạn một cách nhanh chóng và thẳng tay y như bạn đã từng làm với họ vậy.

  Cũng vì những lý do này mà chúng tôi, những người chuyên mua bán tài khoản Google Adsense content cảm thấy nản lòng, chúng tôi buồn không phải vì không thể kiếm bộn từ bán tài khoản nữa mà buồn vì chính các bạn đang làm mất đi giá trị thực của nó. Các bạn luôn có suy nghĩ rằng chúng tôi bán tài khoản Google Adsense content giá cao, mà không bao giờ nghĩ đến số lượng tiền bị mất nếu các bạn vi phạm lỗi nhẹ nhàng và mất hết tất cả những gì các bạn cày cuốc kiếm được trong vài tháng mà chưa được thanh toán khi sử dụng tài khoản trôi nổi ngoài thị trường và vi phạm chính sách của Google./

  Nguồn: Vì sao tài khoản Google Adsense content bị mất giá
   
  300x250