Khi tài khoản của bạn nằm ở ngưỡng 10$ tài khoảng Google Adsese sẽ báo dòng chữ màu đỏ thông báo các khoản thanh toán của bạn đang bị tạm giữ và yêu...

 1. Vì sao tài khoản thanh toán trong Google Adsense bị tạm giữ

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Khi tài khoản của bạn nằm ở ngưỡng 10$ tài khoảng Google Adsese sẽ báo dòng chữ màu đỏ thông báo các khoản thanh toán của bạn đang bị tạm giữ và yêu cầu xác minh địa chỉ, lý do tại sao lại như vậy các bạn cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  Để được thanh toán bạn cần phải cung cấp địa chỉ nhận tiền của mình, và cách nhận thanh toán theo từng khi vực, địa chỉ thanh toán và thông tin cá nhân thì bạn phải cung cấp ngay khi đăng ký. Đối với cách nhận thanh toán bạn phải tùy chọn trong phần thanh toán sau khi đã đạt ngưỡng $100.

  Trong quá trình này tài khoản của bạn sẽ bị tạm giữ, bạn vẫn được doanh thu quảng cáo bình thường, họ sẽ tạm giữ tài khoản và cộng dồn doanh thu của bạn cho đến khi bạn nhận được mã PIN do họ cung cấp (nguồn tham khảo) hoặc xác minh địa chỉ của bạn bằng cách yêu cầu up CMND lên sau 3 lần nhận PIN không thành công.

  Sau khi xác thực thành công địa chỉ, nếu số tiền đã vượt ngưỡng $100 lúc này bạn vào cấu hình lại thanh toán và nhận bình thường vào khoảng ngày 22-23 hàng tháng theo một số cách mà chúng tôi đã hướng dẫn trên website này.

  Trong trường hợp khác nếu bạn đã xác minh địa chỉ (mã PIN) rồi nhưng vẫn bị tạm khóa không thanh toán, lúc này tài khoản của bạn có thể đã bị họ phát hiện vi phạm chính sách của họ ở một mức độ nào đó. Họ cần tạm giữ tài khoản của bạn để điều tra. Nếu không vi phạm thì tài khoản của bạn sẽ được thanh toán ở lần kế tiếp (nguồn tham khảo) nếu vi phạm tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

  Như vậy trong trường hợp tài khoản thanh toán trong Google Adsense bị tạm giữ thường là do địa chỉ thanh toán chưa được xác nhận, các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé./

  Nguồn: Vì sao tài khoản thanh toán trong Google Adsense bị tạm giữ
   
  300x250