Không phải bất kỳ video nào bạn đăng tải lên kênh Youtube của mình đều có thể kiếm tiền, Google rất chú trọng đến bản quyền tác giả vì vậy những video...

 1. Video như thế nào sẽ kiếm được tiền trên Youtube

  no-spam Blog mới, đầy đủ hơn chi tiết hơn, có video hướng dẫn....(CLICK XEM NGAY)
  Không phải bất kỳ video nào bạn đăng tải lên kênh Youtube của mình đều có thể kiếm tiền, Google rất chú trọng đến bản quyền tác giả vì vậy những video bạn lấy của người khác về chỉnh sửa hay up lên kênh của mình và bật kiếm tiền đều là vi phạm chính sách của họ.

  Khi video của bạn vi phạm chính sách của Google kênh của bạn có thể sẽ bị tắt kiếm tiền vĩnh viễn, vì vậy bạn nên đăng tải những video do chính bạn tạo ra, video của bạn tự quay hoặc một đoạn phim ngắn bạn tự làm đều được chấp nhận. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý trong video của bạn không được chèn thêm những đoạn nhạc có bản quyền, nếu trong video có chứa nhạc vi phạm bản quyền bạn cần được chủ nhân của nó chấp nhận bằng văn bản.

  Ngoài ra video được phép kiếm tiền là những video không chứa nội dung đồi trụy, không chứa nội dung được cho là đụng chạm đến tín ngưỡng tôn giáo hay người đã khuất, không được chứa nội dung liên quan đến 18+.

  Youtube là kênh của nước ngoài, nó thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Google, ở nước ngoài họ rất tôn trọng bản quyền, không như Việt Nam chúng ta đi ăn cắp bản quyền về chế tác lại rồi nhận là của mình tự làm, hay mang video của người ta về dùng hình ảnh che đậy và dùng thủ thuật để lách bản quyền rồi sau đó up lên kênh Youtube spam câu view để kiếm tiền như ai.

  Bạn phải biết rằng Google họ đủ thông minh để phát triển trên toàn cầu, và họ cũng đủ thông minh để nhận biết được bạn đang làm gì dựa vào những con bot của họ, từ đó họ có quyền quyết định trảm kênh của bạn vì vi phạm hay là cho bạn tiếp tục kiếm tiền nhưng trả cho bạn khoản thù lao thấp xứng đáng với công sức mà họ cho rằng bạn bỏ ra để "chế" lại video.

  Trong nhiều trường hợp vi phạm họ vẫn cho phép video của bạn hoạt động nhưng tiền quảng cáo trả về cho người đã đăng ký bản quyền video đó, tuy nhiên đa phần để mang tính chất độc quyền họ sẽ chặn video của bạn vĩnh viễn không cho hiển thị hoặc hiển thị ở chế độ tắt kiếm tiền.

  Tốt nhất các bạn nên tự làm video, hoặc lấy một số phim ảnh hay về lồng nhạc không vi phạm vào để kiếm tiền, các bạn có thể chế lại bằng cách phiên dịch bằng ngôn ngữ (lồng tiếng) vào video để kiếm tiền. Nói chung quy lại là video mới bạn sẽ kiếm được tiền nếu nó không quá ngắn, tốt nhất nên làm video dài hơn 15 phút, vì trên thực tế ngoài click vào quảng cáo để tăng doanh thu cho bạn thì việc quảng cáo đó hiển thị bao lâu, thời gian bạn xem video bao lâu cũng quyết định việc trả tiền hay không, trả nhiều hay ít cho video của bạn.

  Nhưng Vloger đình đám trên thế giới và ngay tại Việt Nam, họ có thể kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ vào lượng người đăng ký xem video của họ. Nếu có thể bạn cũng nên xây dựng cho mình một kênh Youtube, tự làm video hài hước hoặc video ca nhạc cho riêng mình để kiếm tiền với nó. Chúng tôi đã có một vài bài hướng dẫn trên website này để các bạn có thể kiếm tiền trên Youtube, hãy tìm đọc và tham khảo./

  Nguồn: Video như thế nào sẽ kiếm được tiền trên Youtube
   
  300x250