Giới Thiệu

Chào các bạn! Mình xin giới thiệu mình là admin của Adsense.com.vn, mình thuộc thế hệ đầu 8x. Tên tuổi của mình chắc không quan trọng lắm mà điều mình muốn giới thiệu với các bạn mình là một người rất đam mê thiết kế, phát triển website và khai thác các nội dung trên web trong đó đặc biệt nhất là Google Adsense.

Mình đã tìm hiểu và làm việc với Google Adsense từ những năm 2008. Đến nay phải nói mình đã tích lũy được khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong việc đăng ký và sử dụng adsense. Do vậy mục đích mình xây dựng website Adsense.com.vn là để lưu giữ lại những kiến thức, kinh nghiệm đã được mình đúc kết trong quả một quá trình làm việc. Và mục đích nữa là mình muốn CHIA SẺ & HỢP TÁC với tất cả mọi người – những ai có cùng đam mê và quan tâm đến Google Adsense.

Như đã giới thiệu ở phần trên, mình đã giới thiệu về mục đích của Adsense.com.vn là một hệ thống kiến thức về Adsense nên mình sẽ biên tập các bài viết từ a đến z theo cấp đọ từ dễ đến khó. Mục đích của mình là làm sao đễ hiểu nhất, dễ áp dụng vào thực tế nhất cho cả người mới tìm hiểu về Google Adsense cũng như người đã thông thạo.

Để tiện cho việc các bạn theo dõi, tìm đọc các bài viết được dễ dàng mình sẽ chia website ra làm 3 modul chính như sau:

Hỗ trợ Google Adsense Việt Nam

Đây là modul thứ nhất, giành cho các bạn muốn tìm hiểu về Adsense cặn kẽ từ a đến z. Mình sẽ tổng hợp tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Google Adsense, từ việc đầu tiên là làm quen, giới thiệu Adsense là gì cho đến cách đăng ký và sử dụng . Hy vọng các bài viết trong modul này sẽ đủ để trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản, cần thiết để có thể bắt tay vào MMO.

Thông báo mới nhất của Google Adsense

Đây là modul thứ hai của website. Nội dung thường xuyên cập nhật những thông báo mới nhất từ Google Adsense. Khi Google Adsense có bất cứ thay đổi nào về chính sách, quy định chúng tôi sẽ thông báo ngay cho các bạn tại modul này.

Dịch vụ Google Adsense

Đây thực chất là một diễn page nhỏ của website. Mình muốn tạo một trang Adsense Services (bao gồm các dịch vụ chính liên quan đến Google Adsense như Đăng ký tài khoản Adsense content theo domain của bạn, nâng cấp Adsense hosted lên content, Add thêm domain vào tái khoản Adsense conten có sẵn .v.v.)

Tất cả các bài viết trên Adsense.com.vn đều là những kiến thức và kinh nghiệm mình tích lũy được trong cả một quá trình dài làm việc với Google Adsense. Tuy nhiên mình cũng sẽ tham khảo, sàng lọc và biên tập lại từ một số bài viết của một số website trong và ngoài nước.

Đam mê thì chắc khỏi phải nói, mình và các bạn đều có thừa rồi đúng không nhỉ. Mình hy vọng chúng ta cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau để “Biến đam mê thành lợi nhuận” nhé!

Cám ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!

Adsense.com.vn

Hãy chia sẻ kiến thức quý giá này bạn nhé ...
Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
0Print this page
Print